CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

  • 25/02/2013 12:58
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm- Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2013), sáng 25-2, đại diện lãnh đạo CATP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng một số đơn vị y tế nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại Bệnh viên đa khoa quận Hà Đông, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi- Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã ân cần thăm hỏi, kính chúc các thầy thuốc, y bác sỹ đang công tác tại bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cũng như bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ y bác sỹ kế cận.

CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 1

Thiếu tướng Lưu Quang Hợi chúc mừng các thầy thuốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông


Đón nhận những tình cảm của Công an thành phố Hà Nội, Phó Giám đốc bệnh viện, bác sỹ chuyên khoa II Đào Thiện Tiến bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, phối hợp của Công an thành phố Hà Nội, CAQ Hà Đông cũng như lực lượng cơ sở trong công tác đảm bảo ANTT tại bệnh viện.

Sáng cùng ngày, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Quân y 103. Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Bệnh viện Quân Y 103 báo cáo tình hình và một số kết quả, thành tích nổi bật, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi khẳng định, Bệnh viện Quân Y 103 là một trong những đơn vị y tế đi đầu cả nước về chất lượng chăm sóc bệnh nhân và đào tạo cán bộ trẻ.

Trong những năm qua, bệnh viện đã phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết các sự việc thuộc lĩnh vực chuyên môn; ngoài ra còn trực tiếp chăm sóc điều trị cho nhiều cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi kính chúc các thầy thuốc đang công tác tại Bệnh viện Quân Y 103 luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những cống hiến quan trọng cho ngành y học nước nhà.

CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 2

Lãnh đạo CATP Hà Nội thăm, tặng quà Bệnh viện Quân Y 103


Thay mặt đội ngũ cán bộ y bác sỹ công tác tại bệnh viện, Thiếu tướng, PGS. TS Hoàng Mạnh An – Giám đốc Bệnh viện Quân Y 103 chân thành cám ơn những tình cảm mà Công an thành phố đã dành tặng, đồng thời chia sẻ công tác khám chữa bệnh hiện nay luôn tiềm ẩn những vấn đề liên quan đến ANTT, vì vậy mong muốn luôn có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa giữa lực lượng công an với Ban Giám đốc bệnh viện trong việc giải quyết các vụ việc phát sinh.

Cũng trong sáng 25/2, Đại tá Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đến thăm và chức mừng các thầy thuốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô và Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội.

Sau khi nghe lãnh đạo các Bệnh viện trên thông báo những kết quả, thành tựu khoa học kỹ thuật mới trong năm qua, Đại tá Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các tập thể y, bác sĩ trong việc chữa bệnh điều trị cho nhân dân, cán bộ và lực lượng CAND. Đồng chí Phó Giám đốc cũng mong muốn, với bề dày truyền thống cũng như những kinh nghiệm của mình, các bệnh viên trên thường xuyên trao đổi, giúp đỡ bệnh viện CATP nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ thuật mới, đáp ứng yêu cầu khám bệnh, điều trị cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng.

CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 3
Đại tá Bạch Thành Định PGĐ, CATP Hà Nội chúc mừng
ngày thầy thuốc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô


CATP Hà Nội chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam ảnh 4
Đại tá Bạch Thành Định, PGĐ CATP Hà Nội chúc mừng ngày
thầy thuốc tại Bạnh viện Mắt Trung ương


Bày tỏ sự cảm ơn lực lượng CATP trong công tác đảm bảo ANTT, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô và Bệnh viện Mắt Trung ương cũng tin tưởng hai bên tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới, góp phần tạo môi trường an ninh an toàn, nâng  cao chất lượng phục vụ nhân dân, cán bộ trên địa bàn Thủ đô và đất nước.

Tin cùng chuyên mục