Cảnh báo tài khoản Facebook mạo danh Trung tâm Lao động ngoài nước

  • 23/04/2018 15:04
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa đưa ra cảnh báo về hiện tượng một số tài khoản Facebook mạo danh đã copy tin, bài, thông báo từ trang website của trung tâm này.

Ngày 23-4, Trung tâm lao động ngoài nước cho biết, thời gian gần đây có hiện tượng một số tài khoản Facebook mạo danh Trung tâm Lao động ngoài nước, để copy tin, bài, thông báo từ trang website của trung tâm này (www.colab.gov.vn) về các đợt tuyển chọn lao động và thực tập sinh đi làm việc và thực tập kỹ thuật ở nước ngoài theo các chương trình phi lợi nhuận trung tâm đang triển khai thực hiện để đăng tải trên các facebook nhằm mục đích hướng người lao động quan tâm đến số điện thoại và địa chỉ của tổ chức, cá nhân mạo danh trung tâm.

Để tránh việc người lao động không bị lừa đảo, mất các khoản tiền không đúng với quy định của Bộ LĐ-TB&XH, Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH thông báo:

1. Website chính thức của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn

2. Trang Fanpage chia sẻ thông tin hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS: https://www.facebook.com/EPSVIETNAM/

Giao diện trang Fanpage chia sẻ thông tin hỗ trợ lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS

Giao diện trang Fanpage chia sẻ thông tin hỗ trợ lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS

3. Trang Fanpage chia sẻ thông tin, hỗ trợ điều dưỡng viên đi làm việc tại CHLB Đức: https://www.facebook.com/colab.dieu.duong.vien/

4. Trang Fanpage chia sẻ thông tin của thực tập sinh chương trình IM Japan về nước lập nghiệp thành công: https://www.facebook.com/thuctapsinh.hoihuong.

Người dân, người lao động quan tâm đến các chương trình phi lợi nhuận do Trung tâm Lao động ngoài nước được Bộ LĐ-TB&XH giao thực hiện có thể tìm hiểu, tra cứu thông tin trên website chính thức của Trung tâm (www.colab.gov.vn) hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 024.73030199.

Tin cùng chuyên mục