• Hà Nội rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo

  Hà Nội rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo

  ANTD.VN - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu các cấp ủy trực thuộc, các sở, ban, ngành, MTTQ và tổ chức chính trị - xã hội, các trường trực thuộc Thành ủy tập trung triển khai thực hiện rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy và các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2015-2020 ở các cấp theo quy định.

 • Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công an Hà Nội

  Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công an Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 22-10, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng khóa 13 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo chỉ huy thuộc CATP. Tới dự có Tiến sỹ Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; Tiến sỹ Lưu Kiếm Thanh - Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia.

 • Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo chỉ huy CATP

  Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo chỉ huy CATP

  ANTĐ - Chiều 3-12, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ bế giảng khóa 9, khai giảng khóa 10, lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ, lãnh đạo chỉ huy CATP. Dự buổi lễ có Thiếu tướng, Tiến sỹ Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo

  Nâng cao kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo

  ANTĐ - Chiều 28-10, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức lễ bế giảng khóa 8, khai giảng khóa 9 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo dành cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, PGĐ CATP Hà Nội. 

 • Có quan chức “dọn chỗ” rất sớm trước khi nghỉ hưu

  Có quan chức “dọn chỗ” rất sớm trước khi nghỉ hưu

  ANTĐ - Tại cuộc họp báo thường kỳ quý III-2014 ngày 23-10, Thanh tra Chính phủ cho biết, trong những trường hợp được ông Trần Văn Truyền – nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ bổ nhiệm (cán bộ hàm cấp vụ và cấp phòng) có một số ít trường hợp trong quá trình công tác đã có khuyết điểm. Ngày 24-10, bên lề Quốc hội, ông Lê Như Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề này.

 • Hết tâm lý ỷ lại

  Hết tâm lý ỷ lại

  ANTĐ - Giảm nghèo ở nước ta hiện nay chưa bền vững, tỷ lệ tái nghèo cao. Ngành LĐ-TB&XH chỉ ra một thực trạng “ba ra – một vào”, tức là cứ 3 hộ thoát nghèo thì có 1 hộ tái nghèo hoặc phát sinh hộ nghèo mới. Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, trong chương trình truyền hình “Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời” cho biết, có địa phương đã thay nhau “quay vòng” để nhận hỗ trợ hộ nghèo. Thậm chí, có lãnh đạo huyện “hồ hởi” thông báo năm nay huyện... được thêm 2 xã nghèo. Nếu không có những điều chỉnh chính sách trợ giúp người nghèo phát triển sản xuất để có thu nhập ổn định, thì giảm nghèo bền vững vẫn là bài toán nan giải. 

 • Đo sự hài lòng của người dân khi tới “cửa công”

  Đo sự hài lòng của người dân khi tới “cửa công”

  ANTĐ - Ngày 30-7, UBND TP Hà Nội cho biết, từ 1-8 tới, TP sẽ lấy ý kiến đánh giá của người dân, tổ chức về sự phục vụ của cơ quan hành chính và chất lượng cung ứng một số dịch vụ công nhằm tìm ra những yếu kém, thiếu sót để sớm khắc phục, cải thiện chất lượng phục vụ.

 • Liên tục bổ sung chuyên đề phù hợp tình hình mới

  Liên tục bổ sung chuyên đề phù hợp tình hình mới

  ANTĐ - Chiều 28-7, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức bế giảng khóa VI, khai giảng khóa VII Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP năm 2014.

 • CATP Hà Nội: Nâng cao vai trò cán bộ nữ

  CATP Hà Nội: Nâng cao vai trò cán bộ nữ

  ANTĐ - Báo cáo kết quả hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ CATP Hà Nội 6 tháng đầu năm 2014 đã khẳng định công tác chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ đã được thực hiện nghiêm túc với các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực, phù hợp với đặc thù công tác của từng đơn vị. 

 • Học viện Chính trị Công an nhân dân chính thức ra mắt

  Học viện Chính trị Công an nhân dân chính thức ra mắt

  ANTĐ - Ngày 25-4, tại Hà Nội, Đại tướng, GS. TS Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND). 

 • CATP Hà Nội đi đầu trong việc bồi dưỡng cán bộ

  CATP Hà Nội đi đầu trong việc bồi dưỡng cán bộ

  ANTĐ - Đó là đánh giá của Trung tướng, PGS, TS Nguyễn Xuân Tư – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng CAND tại lễ bế giảng khóa III, khai giảng khóa IV lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo dành cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP được Công an Hà Nội phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức chiều 1-4.

 • Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho cán bộ chỉ huy CATP

  Bồi dưỡng kiến thức quản lý cho cán bộ chỉ huy CATP

  ANTĐ - Sáng 25/2, CATP Hà Nội và Học viện hành chính quốc gia đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng khóa III lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo chỉ huy CATP. Thiếu tướng - Tiến sỹ Nguyễn Đức Chung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP tới dự và giao nhiệm vụ cho các học viên.

 • Luân chuyển 15 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

  Luân chuyển 15 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

  ANTĐ - Chiều 15-1, Thành ủy Hà Nội đã công bố các quyết định luân chuyển, điều động cán bộ đợt 1 năm 2014. Có 15 đồng chí lãnh đạo được luân chuyển nhằm kiện toàn chức danh lãnh đạo sở, ban, ngành, quận, huyện. 

 • Trang bị kiến thức để đạt hiệu quả cao trong công tác

  Trang bị kiến thức để đạt hiệu quả cao trong công tác

  ANTĐ - Ngày 23-12, Thiếu tướng - Tiến sỹ Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP Hà Nội đã dự lễ bế giảng khóa 1 và khai giảng khóa 2 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy CATP Hà Nội.