Cái kết bất ngờ với người vợ thử lòng chồng bằng cách làm giả tin con mất tích

  • 07/12/2018 05:57
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN - Câu chuyện bùng nổ trên các mạng xã hội Trung Quốc hôm 5/12 về một phụ nữ đã bị bắt ở tỉnh Chiết Giang sau khi tung tin giả về sự biến mất của cậu con trai 11 tuổi để kiểm tra tình yêu của chồng đối với gia đình.
Cái kết bất ngờ với người vợ thử lòng chồng bằng cách làm giả tin con mất tích

Một người mẹ 33 tuổi đã báo cáo vụ việc con trai mất tích với cảnh sát ở thành phố Nhạc Thanh vào chiều ngày 30/11. Tin tức về sự biến mất bí ẩn của cậu bé lan truyền nhanh chóng trên phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần sau khi người mẹ chia sẻ đoạn miêu tả về con trai của mình và yêu cầu giúp đỡ từ cộng đồng, đồng thời hứa tặng phần thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1,6 tỉ đồng) cho ai giúp tìm ra con mình.

Sau năm ngày tìm kiếm, cậu bé được tìm thấy vào tối 4/12 nhưng hóa ra cậu bé chưa bao giờ thực sự bị mất tích.

Theo một tuyên bố của cảnh sát được phát đi vào ngày 5/12, người phụ nữ đã giấu con trai mình trong một chiếc xe sau khi cậu bé rời khỏi trường vào ngày 30/11. Người mẹ cho cậu con trai ăn và đưa cậu đến một ngôi làng gần đó.

Người mẹ khai với cảnh sát rằng cô đã làm giả sự mất tích của con trai mình vì muốn kiểm tra tình yêu và lòng tận tụy của chồng đối với gia đình. Chồng cô hiện đang làm việc ở một thành phố khác và hai vợ chồng gần đây đã xảy ra một số vấn đề trong mối quan hệ.

Việc làm mạo hiểm này của người vợ này ít nhất cũng giúp cô nhìn thấy tình yêu của chồng đối với con trai. Trong một cuộc phỏng vấn trước khi cậu bé được tìm thấy, chồng cô đã cực kỳ mệt mỏi khi chia sẻ với phóng viên rằng anh đã tìm kiếm con trong bốn ngày liên tiếp mà không hề chợp mắt.

 “Con tôi giống như đã biến mất vào không khí vậy”, người cha thở dài.

Người mẹ sau đó đã bị bắt vì tội cố ý tạo ra và truyền bá thông tin sai lệch. Cảnh sát cho biết họ đã lãng phí nhiều thời gian và nguồn lực công vào việc tìm kiếm không cần thiết.

Theo Shanghaiist

Tin cùng chuyên mục