Ca sĩ Trọng Hiếu trở thành Đại sứ của chương trình "Việt Nam tái chế"

  • 27/06/2019 14:58
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Cùng với việc ra mắt MV “Việt Nam tái chế” vào đầu tháng 6/2019, ca sĩ Trọng Hiếu được chọn làm đại sứ cho chương trình bảo vệ môi trường “Việt Nam tái chế”.

MV “Việt Nam Tái Chế” gây ấn tượng với gam màu xanh chủ đạo cùng màn trình diễn flashmob hiện đại trong chất giọng khỏe khoắn của Trọng Hiếu. MV đã gửi đi những thông điệp kêu gọi mọi người chung bảo vệ môi trường, như: “Hãy chung tay cho màu xanh của Trái Đất này”, “Tái sinh những nguyên liệu cũ trở nên có ích”…

"Việt Nam tái chế" cũng đẩy mạnh quảng bá dự án trên kênh Youtube của Trọng Hiếu

"Việt Nam tái chế" cũng đẩy mạnh quảng bá dự án trên kênh Youtube của Trọng Hiếu

Cùng với sự ra mắt của MV này, chương trình “Việt Nam tái chế” chính thức công bố việc ca sĩ Trọng Hiếu trở thành Đại sứ môi trường của chương trình trong năm 2019. Anh sẽ đồng hành cùng “Việt Nam tái chế” để đưa ra các thông điệp xanh nhằm lan tỏa mạng mẽ hơn trong thế hệ trẻ - những người đang đóng vai trò quyết định đến chất lượng môi trường sống tương lai.

Gần đây nhất, tháng 3/2019, cũng liên quan tới hoạt động kêu gọi xã hội chung tay bảo vệ môi trường, ca sĩ Trọng Hiếu tham gia chương trình Lễ tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 cùng với Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Văn Mai Hương…

Việt Nam Tái Chế là chương trình thu hồi và tái chế miễn phí các sản phẩm điện tử bị lỗi hoặc đã qua sử dụng, nhằm mục đích đảm bảo quy trình tái chế rác thải điện tử an toàn và thân thiện với môi trường. Năm 2018, tổng khối lượng chất thải điện tử mà Việt Nam Tái Chế đã thu gom đạt hơn 10 tấn, tăng nhẹ so với năm 2017. Mặc dù chưa đạt được mức tăng cao, nhưng con số này vẫn cho thấy ý thức của người dân Việt Nam về tác hại của rác thải điện tử cũng đang tăng dần.

Việt Nam Tái Chế hiện đang cung cấp dịch vụ thu gom rác thải điện tử miễn phí tận nhà cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, cũng như thiết lập 10 điểm thu gom thường xuyên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, trong năm 2018, Việt Nam Tái Chế cũng triển khai chương trình thu gom tại các trường đại học, xây dựng đội ngũ Đại sứ Học đường với hơn 70 sinh viên và học sinh đến từ 10 trường đại học và quốc tại TP.HCM và Hà Nội trở thành Đại sứ của chương trình. Đây được xem là những hoạt động rất ý nghĩa của Việt Nam Tái Chế để góp phần nâng cao nhận thức của mọi người, tạo nên một cộng đồng yêu và hành động bảo vệ môi trường vì một Hành Tinh Xanh.

Danh sách các điểm thu gom và liên hệ Việt Nam Tái Chế có thể xem chi tiết tại Website: www.vietnamrecycles.com/vi

Fanpage: https://www.facebook.com/Vietnamtaiche.

Tin cùng chuyên mục