• Nắng nóng như "lò bát quái" ở TP. Hồ Chí Minh

  Nắng nóng như "lò bát quái" ở TP. Hồ Chí Minh

  ANTD.VN - Mặc dù chưa đến đợt cao điểm nắng nóng, những ngày qua trên địa bàn TP. HCM thời tiết trở nên oi bức, cái nắng chói chang như thiêu đốt. Người dân phải tìm mọi cách chóng chọi với cái nắng mỗi khi ra đường.

 • Hãy cứ cho đi lòng tốt

  Hãy cứ cho đi lòng tốt

  ANTĐ - Chiều đang xuống nhanh qua đỉnh núi, một người đàn ông mệt mỏi, quần áo đầy bụi đường, vác trên vai ba lô hành lý nặng, ngao ngán nhìn dòng suối chảy xiết trước mặt, anh phải vượt qua con suối này trước khi trời tối, sang bờ bên kia thì mới mong có nhà trọ để nghỉ lại đêm nay. Suối thì chảy xiết, đá lổn nhổn bên dưới, có mỗi chiếc cầu là mấy thanh tre bắc vào nhau thì đã mục nát khó có thể đi qua được, “kiểu này chỉ còn một cách là lội qua thôi, trời thì lạnh”, người đàn ông thở dài nghĩ.

 • Đúng lúc đúng chỗ

  Đúng lúc đúng chỗ

  ANTĐ - Chủ nhật, Fedro vác cần tới chiếc hồ lớn trong khu rừng gần nhà để câu cá. Ngồi thả cần mãi đến hơn một tiếng đồng hồ mà chẳng có con cá nào cắn câu, Fedro bắt đầu bực tức. 

 • Nguyên nhân thất bại

  Nguyên nhân thất bại

  ANTĐ - Sáng chủ nhật đẹp trời, Stewart quyết định vác cần đi câu. “Đêm qua mưa rất to nước ngập, hồ sẽ có nhiều cá lắm”, ý nghĩ này làm anh phấn chấn và đi thẳng một mạch ra hồ. Ra tới nơi nhìn thấy nước hồ dâng đầy, có một ông lão đang ngồi câu và giật cá liên tục, Stewart nghĩ: “nhiều cá thế kia hôm nay ta được mẻ lớn rồi”.

 • Mạnh mẽ hơn sau tổn thương

  Mạnh mẽ hơn sau tổn thương

  ANTĐ - Trong trang trại nuôi bò ở Michigan có một cây sồi lớn, thường làm nơi buộc những con bò vào bằng những sợi xích kim loại nặng trịch. Các con bò khi bực tức hay phấn khích thường chạy vòng quanh cây nên những sợi xích nghiến vào thân cây thành những đường rãnh rất sâu. 

 • Cháu ruột ngỗ ngược tước đoạt mạng sống của người thím đang mang thai 6 tháng

  Cháu ruột ngỗ ngược tước đoạt mạng sống của người thím đang mang thai 6 tháng

  ANTĐ - Thấy con trai mình là Trần Văn Trường (SN 2005) bị anh họ đánh, chị Trần Thị Đến (SN 1979, trú tại thôn Trà Lang, xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) lên tiếng trách mắng và dùng roi đánh Trần Văn Trí (SN 1999, là cháu ruột gọi chị Đến bằng thím dâu). Thấy vậy, Trí ôm lòng bực tức và trong lúc chị Đến không để ý, hắn đã chạy vào nhà lấy cây kéo đâm 1 nhát vào người chị Đến khiến chị tử vong ngay sau đó. 

 • Vượt qua trở ngại

  Vượt qua trở ngại

  ANTĐ - Trong mảnh ruộng của bác nông dân già có một tảng đá lớn không thể di chuyển được nên mấy năm bác đều phải cày vòng xung quanh. Không những ruộng mất đi một diện tích trồng cấy không nhỏ mà bác còn bị gãy rất nhiều lưỡi cày do va vào tảng đá. Mỗi lần ra đến ruộng nhìn thấy tảng đá là bác nông dân lại ngán ngẩm lắc đầu.  

 • Vợ tôi dùng "hàng giả", khi tôi không thể thỏa mãn cô ấy

  Vợ tôi dùng "hàng giả", khi tôi không thể thỏa mãn cô ấy

  ANTĐ - Vậy là cô đã dùng nó để tự thỏa mãn, bởi tôi không làm được điều đó cho cô. Cảm giác cay đắng, tủi hổ xen lẫn tự ái, bực tức trào lên trong tôi. Nhưng tôi đã kiềm chế được, quyết định cất vật đó vào chỗ cũ, coi như không có chuyện gì xảy ra để Hiên không thể biết chồng mình đã nhìn thấy

 • Lòng tốt cho đi

  Lòng tốt cho đi

  ANTĐ - Một người phụ nữ khi nướng bánh cho gia đình hàng ngày thường nướng thêm rồi để ở thành cửa sổ cho những người qua đường bị đói lấy ăn. 

 • Cái ác xoay tròn

  Cái ác xoay tròn

  ANTĐ - Xưa kia ở một vương quốc nọ có một ông vua vô cùng tàn nhẫn và độc ác đến nỗi tất cả thần dân sống trong khổ sở đều mong muốn ông ta sớm bị lật đổ hoặc bị giết chết. Nhưng rồi một ngày kia, ông vua đó đột nhiên thay đổi hẳn, bỗng dưng đối xử công bằng với tất cả mọi người, anh minh và nhân hậu tuyệt vời. 

 • Lời nói vu vơ

  Lời nói vu vơ

  ANTĐ - Một con sói đi kiếm ăn, nhưng lùng sục cả nửa ngày mà vẫn chưa kiếm được thứ gì bỏ bụng. Đến giữa trưa, nó tình cờ đi ngang một ngôi nhà nhỏ nằm sát bìa rừng, nghe thấy có tiếng trẻ con khóc ầm ĩ bên trong, liền ngay sau đó là tiếng nạt nộ của một người đàn bà lớn tuổi: “Có nín ngay không, còn không ngủ đi bà sẽ vứt mày ra ngoài rừng cho chó sói ăn thịt đấy”.

 • Bị bố đánh đòn, thiếu nữ tự tử bằng thuốc chuột

  Bị bố đánh đòn, thiếu nữ tự tử bằng thuốc chuột

  ANTĐ - Vì bỏ việc ở cửa hàng của người cô ruột, một cô gái ở Phủ Lý đã bị bố đánh. Bực tức, cô gái này đã uống thuốc diệt chuột... rồi khó thở, nôn ra máu phải cấp cứu tại Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai.

 • Tự tôn không thể là cố chấp

  Tự tôn không thể là cố chấp

  (ANTĐ) - Trong một buổi học về kỹ năng sống, người thuyết trình đặt ra tình huống: nếu không may bạn đánh rơi 1 triệu đồng khi đang đi đường, nhưng lại không nhớ ra chính xác địa điểm đánh rơi ở đâu, liệu bạn có chấp nhận chi ra 2 triệu đồng thuê xe và bỏ thời gian đi tìm lại số tiền rơi mất đó?