Bóc gỡ đường dây bán dâm của nhiều “đại gia”, chân dài showbiz

  • 02/11/2014 21:07
  • 0 bình luận
  • Tường Anh
  • In bài

ANTĐ -  Trong số hai chân dài được Hoàng “mẫu” đưa lên khách sạn bán dâm cho "đại gia", có Hoàng H.Y, từng nổi tiếng shobiz và đoạt giải trong cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng”. 

Thời gian vừa qua, các trinh sát Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, nắm được thông tin hiện đang tồn tại một đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi cao cấp, với sự tham gia của nhiều chân dài showbiz, do đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”), SN 1981, trú tại Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, cầm đầu.

Bản thân Nguyễn Văn Hoàng là đối tượng không nghề nghiệp, có nhiều mối quan hệ với giới ca sĩ, người mẫu, hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp và những người làm nghệ thuật. Lười lao động lại muốn kiếm được nhiều tiền, Hoàng đã lợi dụng những mối quan hệ này để tuyển lựa nhiều cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp, hám lợi và tiền bạc, trong đó có nhiều người là người mẫu, ca sĩ trong giới showbiz cũng tham gia đường dây mại dâm của Hoàng dưới hình thức gái gọi cao cấp. Khách hàng của Hoàng chủ yếu là các đại gia doanh nghiệp, hoặc những người có điều kiện kinh tế.

Bóc gỡ đường dây bán dâm của nhiều “đại gia”, chân dài showbiz ảnh 1

Chân dung Nguyễn Văn Hoàng, "trùm" môi giới chân dài showbiz bán dâm cho "đại gia"

Giá mỗi lượt mua dâm vào khoảng 300 USD đến 500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD. Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” (du lịch theo tuor và bán dâm) đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Do có nhiều khách hàng, Hoàng thường xuyên đi Hà Nội - TP Hồ Chí Minh để hoạt động môi giới mại dâm. Mỗi lần tổ chức thành công, Hoàng cắt lại 30% tổng số tiền thu được của khách mua dâm, 70% còn lại trả cho gái bán dâm.

Theo dấu chân Hoàng “mẫu”, chiều 2/11, Hoàng nhận được “đơn đặt hàng” từ hai đại gia đặt tour đi Hải Phòng với giá 1.000 USD trong vòng nửa ngày, bao cả chi phí đi lại. Đồng ý theo thỏa thuận, Hoàng thu thêm 500 USD đưa trước để thuê xe và chi phí dọc đường cho hai “chân dài” xinh tươi, trẻ đẹp.

Bóc gỡ đường dây bán dâm của nhiều “đại gia”, chân dài showbiz ảnh 2

Cơ quan công an lấy lời khai "trùm" môi giới mại dâm giữa chân dài showbiz và "đại gia"

Khoảng 13h, Hoàng đưa hai cô gái lên khách sạn mà khách đã đợi sẵn, trong đó có Hoàng H.Y, một “chân dài” từng đoạt giải cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng”. Sau đó, Hoàng ngồi dưới sảnh chờ để cắt tiền môi giới và đưa hai "chân dài" showbiz bán dâm về Hà Nội sau khi hết… hợp đồng.

Nắm được thông tin, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hải Phòng tổ chức mật phục, vây bắt. Khoảng 19h, khi thấy thời cơ đã chín muồi, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang hai “chân dài” showwbiz, cùng hai “đại gia” đang “vui vẻ” trong phòng 606 và 610, cùng với đó là bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng về hành vi mối giới mại dâm.

Bước đầu, Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngoài ra, Hoàng còn khai nhận, chuyên tổ chức môi giới mại dâm cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái bán dâm tại nhiều khách sạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục