Ổ mại dâm trá hình “dịch vụ mát-xa chân” trong ký túc xá một trường đại học

  • 02/11/2014 06:46
  • 0 bình luận
  • Thúy Hằng
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra Hiệu trưởng một trường đại học ở thành phố Vũ Hán sau khi báo chí phanh phui một tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình dưới vỏ bọc “dịch vụ mát-xa chân” ngay trong khu ký túc xá của trường này. Thậm chí, sinh viên còn được dụ “giảm giá” nếu trình được thẻ sinh viên khi mua dâm ở “dịch vụ” này.

Ổ mại dâm trá hình “dịch vụ mát-xa chân” trong ký túc xá một trường đại học ảnh 1

Giảm giá cho sinh viên mua - bán dâm?

Theo tờ Thời báo Bắc Kinh ngày 27-10, điểm mua, bán dâm trá hình này được xác định là Khách sạn quốc tế Guangxin. Khách sạn này đã mở từ nhiều năm nay trong khu ký túc xá của Trường Đại học Công nghệ Vũ Xương (thành phố Vũ Hán) - nơi có khoảng 15.500 sinh viên đang theo học.

Chi tiết về ổ mại dâm này chỉ bị phanh phui sau cuộc điều tra bí mật của một phóng viên tờ Thời báo Bắc Kinh, dựa theo lời tố cáo của một sinh viên họ Chen. Theo lời Chen, khi đến khách sạn để xem có đúng như quảng cáo là có “mát-xa chân”, anh này bị sốc trước gợi ý hưởng thụ “đầy đủ dịch vụ” với giá 400 NDT (65 USD) của nữ nhân viên mát-xa. Chen vội vã rời khỏi phòng sau khi nhìn thấy nữ nhân viên mát-xa bắt đầu cởi quần áo. Theo lời Chen, khách sạn ở tầng thượng khu nhà ăn 5 tầng của trường thực chất là một ổ mua, bán dâm.

Trong vai một sinh viên, phóng viên tờ Thời báo Bắc Kinh đã nói chuyện với một số nhân viên trong Khách sạn quốc tế Guangxin. Nữ nhân viên tên Zeng cho biết, bản thân cô đi bán dâm để “kiếm thêm”. Mỗi ca mát-xa kiêm bán dâm, cô kiếm được 400 NDT, nhưng phải nộp lại cho khách sạn 150 NDT.

Sốc hơn, một nữ nhân viên khác nói khách hàng của họ chủ yếu là các sinh viên. Chỉ cần khách hàng xuất trình thẻ sinh viên là được ưu đãi giảm giá đặc biệt. Thậm chí, khách hàng được sinh viên của trường giới thiệu cũng được giảm giá theo, nhưng phải nói câu mật khẩu “Tôi tìm chị Zhou để chăm sóc sức khỏe” tại quầy tiếp tân.

Nhân viên này cũng cho biết, mặc dù họ có trưng số điện thoại ở phía ngoài tòa nhà căng-tin nhưng nếu khách lạ gọi thì họ sẽ từ chối cung cấp các “cuộc hẹn”.

Cả ban lãnh đạo nhà trường và phía khách sạn không biết về ổ mại dâm này?

Theo Thời báo Bắc Kinh, “dịch vụ mát-xa chân” trá hình  này có chủ là Giáo sư Zhao Zuobin, Chủ tịch Trường đại học Công nghệ Vũ Xương, kiêm Chủ tịch Tập đoàn Khoa học - Giáo dục Guangxin vốn sở hữu cả trường lẫn khách sạn.

Theo tài liệu nộp sở thương mại Vũ Hán, Zhao từng là đại diện pháp nhân của khách sạn, nhưng đầu năm 2013, khách sạn này được chuyển nhượng cho một công ty khác ở cùng địa chỉ và do em rể Zhao làm đại diện pháp nhân.

Theo Thời báo Toàn cầu ngày 27-10, trên trang mạng xã hội Sina Weibo, Ban giám hiệu nhà trường đã phủ nhận thông tin hiệu trưởng Zhao và nhân viên dính líu việc điều hành khách sạn hoặc tổ chức mua - bán dâm. “Trường chúng tôi không dính líu gì tới khách sạn này. Không có nhân viên nào của trường làm việc tại khách sạn cả, dù là bán thời gian hay toàn thời gian”, thông báo của trường gửi Telegraph cho biết. Họ cũng bác bỏ thông tin rằng Giáo sư Zhao nằm trong ban điều hành khách sạn.

Trong khi đó, đại diện khách sạn quốc tế Guangxin nói họ chỉ cung cấp dịch vụ mát-xa chân cho khách, còn chuyện bán dâm là do nhân viên tự thu xếp với khách. Theo Luật Hình sự Trung Quốc, người bị kết tội tổ chức mại dâm sẽ bị kết án 5 năm tù, trong một số trường hợp nghiêm trọng sẽ vị kết án chung thân. Cũng trong ngày 27, Văn phòng Công an huyện Giang Hạ (Vũ Hán) cho biết, khách sạn quốc tế Guangxin đã bị đình chỉ hoạt động để điều tra.

Tin cùng chuyên mục