BigC chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán

  • 12/01/2012 14:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Dự đoán sức mua và lượng khách đến mua sắm sẽ tăng mạnh trong khoảng một tuần lễ trước Tết, hệ thống siêu thị Big C đã chuẩn bị nhiều phương án tăng cường về nhân sự, giờ mở cửa, hạ tầng, cơ sở vật chất…để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất ngay trong thời gian cao điểm. 

 

Tất cả các siêu thị đều mở 100% quầy thu ngân chính và quầy lưu động từ sáng đến tối. Tăng cường thêm khoảng 30% số nhân viên thu ngân trong 1 ca làm việc so với ngày thường. Các quầy đều được trang bị thiết bị thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master…giúp việc tính tiền được nhanh chóng, thuận tiện. Tăng thêm khoảng 30% số lượng nhân viên giao hàng miễn phí.

Thuê thêm 1 số phương tiện giao hàng cơ động như: xe tải nhỏ để giao hàng điện máy và giỏ quà, xe máy để giao hàng thông thường cho khách. Đảm bảo giao hàng đến trưa 29 Tết. Tăng 30% số lượng nhân viên bán hàng túc trực tại quầy để kịp thời châm hàng. Tuyển thêm nhân viên để thực hiện dịch vụ gói quà và gói giỏ quà Tết miễn phí. Lực lượng an ninh được tăng cường thêm khoảng 20% trong mỗi ca làm việc, tăng vị trí bảo vệ tuần tra trong và ngoài siêu thị.

Trong giai đoạn cao điểm (từ 21-29 Tết), tất cả các cửa hàng đều nới rộng khung giờ mở cửa từ 1 – 2 tiếng. Trong ngày 29 Tết, tất cả các siêu thị Big C trên toàn quốc đều mở cửa phục vụ khách hàng từ 7h-12h. Big C chỉ nghỉ tết vào mùng 1 và mùng 2. Sáng mùng 3 siêu thị mở cửa hoạt động trở lại.


Vũ Thu

Tin cùng chuyên mục