• Thứ trưởng Văn hóa Nga bị phong tỏa tài sản nghi tham nhũng

  Thứ trưởng Văn hóa Nga bị phong tỏa tài sản nghi tham nhũng

  ANTĐ - Nhà chức trách Liên bang Nga đã đóng băng tài khoản ngân hàng và tài sản thuộc sở hữu của Thứ trưởng Bộ Văn hóa Nga Grigory Pirumov (ảnh) do liên quan tới những cáo buộc biển thủ công quỹ trong các dự án trùng tu, tôn tạo các công trình di sản văn hóa Nga.

 • Phán quyết dũng cảm của thẩm phán Peter Jacobs

  Phán quyết dũng cảm của thẩm phán Peter Jacobs

  ANTĐ - Thẩm phán Peter Jacobs- tòa án Norwich Crown (Anh) đã chứng minh được quyết định sáu năm trước của mình là đúng đắn, dù thời điểm đó ông bị làn sóng dư luận chỉ trích.

 • Tỷ phú Nga chết bất thường tại Anh

  Tỷ phú Nga chết bất thường tại Anh

  ANTĐ - Tỷ phú Nga Boris Berezovsky đã chết đột ngột tại nhà riêng ở gần Thủ đô London (Anh) vào ngày 23-3. Cảnh sát chưa đưa ra được nguyên nhân cái chết của tỷ phú 67 tuổi này, có thông tin cho rằng ông đã bị đầu độc.

 • Mexico bắt giữ người phụ nữ quyền lực

  Mexico bắt giữ người phụ nữ quyền lực

  ANTĐ - Bà Elba Esther Gordillo, một trong những phụ nữ quyền lực nhất Mexico đã bị bắt giữ cùng 3 người khác tại sân bay Toluca gần Thủ đô Mexico City do bị tình nghi biển thủ 160 triệu USD tiền công quỹ. 

 • Chủ tịch CLB Sevilla bị kết án

  Chủ tịch CLB Sevilla bị kết án

  ANTĐ - Với những hành động che giấu và gian lận với các hiện tượng tham nhũng và biển thủ công quỹ của các quan chức lãnh đạo thành phố Marbella, Chủ tịch CLB Sevilla - Del Nido bị kết án 7,5 năm tù giam.

 • Ăn miếng, trả miếng

  Ăn miếng, trả miếng

  ANTĐ - Quan hệ giữa hai cường quốc Nga và Mỹ lại một lần nữa “nổi sóng” khi Matxcơva đưa một số quan chức cấp cao của Mỹ vào danh sách đen thị thực nhập cảnh với cáo buộc liên quan tới “các tội ác nhân quyền” để trả đũa hành động tương tự trước đó của Washington.

 • Ai Cập xét xử ông Mubarak

  Ai Cập xét xử ông Mubarak

  ANTĐ -Ngày 3-8, Tòa án hình sự Cairo đã mở phiên xét xử đầu tiên đối với cựu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak.