Bị nhốt trong cũi chó, làm “nô lệ tình dục”

  • 26/09/2014 07:05
  • 0 bình luận
  • Quỳnh My
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục quái đản và ép nạn nhân mang thai, cặp tình nhân Ricky Roy House (37 tuổi), Kendra Tooley (44 tuổi) đã rắp tâm bắt cóc một phụ nữ quen biết rồi nhốt và xích trong cũi chó, biến nạn nhân thành nô lệ tình dục trong suốt 2 tháng.
Bị nhốt trong cũi chó, làm “nô lệ tình dục” ảnh 1
Cặp tình nhân Ricky Roy, Kendra Tooley và chiếc cũi chó giam giữ nạn nhân

Ngày 9-7, khi phát hiện Joelle Lockwood (30 tuổi) đang chếnh choáng đi bộ tại ngã tư phố Park và Florida, bang Indiana, Hoa Kỳ, gã House ngỏ ý cho cô quá giang. Vì có biết House nên Lockwood không chút nghi ngờ bước lên xe. Ngay sau đó, House và tình nhân đã dùng chloroform (một loại thuốc gây mê cực mạnh) làm “con mồi” ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, Lockwood thấy mình bị trói chặt vào chân giường, trong khi quần áo bị cắt rách tả tơi.

Ngày 13-7, gia đình Lockwood đã trình báo cảnh sát về sự mất tích bí ẩn của cô. Bên cạnh việc dán thông báo, tập trung người đi tìm, gia đình của nạn nhân còn tạo một tài khoản Facebook, kêu gọi sự tìm kiếm, thông tin của cộng đồng mạng. Tuy nhiên gần 2 tháng trôi qua, tung tích của Lockwood vẫn bặt vô âm tín.

Người đầu tiên phát hiện ra “địa ngục trần gian” đang giam giữ Joelle Lockwood là Ron Higgs - chồng cũ của Tooley. Theo lời ông Higgs, trước đó người vợ cũ đã gọi điện xin tiền ông. Lúc đầu, ông không đồng ý, nhưng dường như có gì đó thôi thúc muốn ông đến nhà của người vợ cũ ở    Stewartsville, cách Evansville khoảng 40 km. Đợt đó, ông dự định ở lại nhà vợ cũ vài ngày. Trong lúc giúp vợ cũ làm mấy việc lặt vặt, ông Higgs phát hoảng khi phát hiện một người phụ nữ tiều tụy, rách rưới bị nhốt trong chiếc cũi chó. Ông không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng đến đêm thứ hai, người phụ nữ xấu số này đã kể với Higgs rằng, cô bị bắt cóc, rồi vừa khóc lóc vừa cầu xin được giải cứu. Xót xa trước tình cảnh ấy, ông Higgs đã đề nghị “mua lại nô lệ”, nhưng bị từ chối. 

Day dứt, ám ảnh không nguôi, ngay ngày hôm sau, Higgs quay trở lại nhà vợ cũ, lặp lại lời đề nghị “mua sự tự do cho người phụ nữ đang bị nuôi nhốt trong cũi chó kia”. Ả Tooley lạnh lùng nói: “Nếu muốn thì phải trả thêm tiền”. Ông Higgs chưa kịp đáp, ả ta  gí khẩu súng ngắn vào cằm ông với lời đe dọa “sẽ giết nếu báo cảnh sát”.

Cuối cùng, sau cuộc thương lượng gay cấn, ông Higgs đã thuyết phục cặp tình nhân độc ác này để Lockwood về sống với ông cùng lời hứa “không báo cảnh sát”. Tuy nhiên, khi ông Higgs đưa Lockwood tới một bệnh viện an toàn, ngay lập tức ông gọi điện báo cảnh sát. Lực lượng của Sở Cảnh sát Evansville phối hợp với Văn phòng Cảnh sát hạt Posey đã khẩn trương bắt giữ Ricky Roy House và Kendra Tooley với cáo buộc hiếp dâm và giam giữ người trái phép.

Tại phiên tòa ngày 8-9 diễn ra ở Evansville, bang Indiana, nạn nhân Lockwood kể, trong 59 ngày, cô bị buộc phải đeo vòng cổ chó và dây xích, bị trói bằng băng keo mỗi khi tỏ ý chống cự, được cho ăn uống rất ít. Lockwood không được phép sử dụng điện thoại hoặc nói chuyện với bất cứ ai. Trong gần 2 tháng, Lockwood chỉ được ra khỏi cũi nhốt 3 lần vào ban đêm dưới sự giám sát chặt chẽ của House.

Lockwood kể lại mình đã bị đánh đập và bị hãm hiếp nhiều lần, bị buộc phải phục vụ tình dục cho cả House và Tooley. Tooley khai với cảnh sát rằng House muốn buộc nạn nhân mang thai vì bản thân Tooley đã già, không thể sinh con.

Kết thúc phiên xét xử ngày 9-8, House và Tooley bị buộc tội bắt cóc, giam giữ người trái phép, cưỡng hiếp tập thể và và hành hung người khác nhưng không nhận tội. Cả hai sẽ tiếp tục ra tòa vào ngày 1-11 tới. Được biết, các nhà điều tra cũng đang làm rõ liệu cặp tình nhân quái đản này có liên quan đến sự mất tích của một người phụ nữ trong khu vực tên Kristy Kelly hay không.

(Theo Psichiomega)

Tin cùng chuyên mục