Bầu Đức treo giò "gà nhà" sau cú triệt hạ cầu thủ đội bóng bầu Hiển

  • 05/04/2018 23:09
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức rất bức xúc với pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến nhắm vào Duy Mạnh (CLB Hà Nội) và ngay lập tức ra lệnh "treo giò" hậu vệ đội nhà tới hết lượt đi V-League 2018.

Tối 5-4, CLB HAGL không chỉ thua đậm chủ nhà Hà Nội 0-5 ở trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 trên sân Hàng Đẫy mà còn để lại hình ảnh xấu xí với pha vào bóng phi thể thao của hậu vệ Nguyễn Tăng Tiến.

Cụ thể ở phút bù giờ cuối cùng hiệp 1, khi HAGL vừa bị dẫn trước một bàn, Tăng Tiến trong một pha truy cản tiền vệ Duy Mạnh của chủ nhà lên bóng đã đạp trực diện gầm giày vào đầu gối đồng nghiệp.

Video: Pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến với Duy Mạnh, trận Hà Nội 5-0 HAGL

Rất may cú đạp thô bạo đó không gây phương hại cho Duy Mạnh song tiền vệ này tỏ ra rất bức xúc vì hành vi vào bóng kiểu triệt hạ đó. Trong khi Tăng Tiến cho thấy thái độ cay cú, không hề hối cải. Trọng tài chính Trương Hồng Vũ đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Tăng Tiến.

Trước đó, chính Tăng Tiến là người đã phản ứng gay gắt trọng tài Trương Hồng Vũ sau pha dùng tay chơi bóng khiến đội nhà bị thổi phạt 11m (Văn Quyết sút hỏng).

Việc phải chơi thiếu người khiến HAGL thua liên tiếp thêm 4 bàn ở khoảng thời gian còn lại của trận đấu. Song đáng nói hơn, hình ảnh phi thể thao của Tăng Tiến đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tôn chỉ chơi đẹp, chơi cống hiến mà đội bóng phố Núi gây dựng, theo đuổi nhiều năm qua.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết bầu Đức (Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức) đã rất bức xúc với hành vi của hậu vệ đội nhà.

HAGL thông báo quyết định kỷ luật Tăng Tiến và gửi lời xin lỗi

HAGL thông báo quyết định kỷ luật Tăng Tiến và gửi lời xin lỗi

"Hành vi bạo lực của Tăng Tiến với Duy Mạnh của CLB Hà Nội là không thể chấp nhận được. Trước mắt CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức bằng việc không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn lượt đi V League 2018", Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh dẫn lời bầu Đức, đồng thời cho biết người đứng đầu CLB HAGL giao ban lãnh đạo, ban huấn luyện giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ.

"Thay mặt lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước", Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh nói.

Tin cùng chuyên mục