CLB Hà Nội: Sau xe buýt là phòng thay đồ và sân bóng "5 sao"

  • 03/04/2018 15:59
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Sau nâng cấp mặt cỏ, lắp ghế ngồi khán đài, sắm xe buýt hạng sang, mới đây CLB Hà Nội ra mắt phòng thay đồ tiêu chuẩn 5 "sao", cho thấy nỗ lực chuyên nghiệp hóa toàn diện của đại diện bóng đá Thủ đô.

Mới đây các cổ động viên Hà Nội phấn khởi "khoe" phòng thay đồ của đội nhà có tiêu chuẩn không kém gì các đội bóng châu Âu.

Từ phòng thay đồ cũ xuống cấp, thiếu thốn tiện nghi nằm ở tầng hầm khán đài B, sau khi được cải tạo đã khoác lên mình diện mạo mới, hiện đại và thoáng mát hơn rất nhiều. 

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội tại phòng thay đồ mới của đội nhà

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội tại phòng thay đồ mới của đội nhà

Ở phòng thay đồ mới, mỗi cầu thủ có một khoang riêng, với giá treo áo được đánh số cho từng người cũng như hộc để giày độc lập. Phòng thay đồ cũng thiết kế hàng ghế ngồi hướng vào nhau, với khoảng trống ở khu vực trung tâm để tạo điều kiện cho HLV dễ dàng trao đổi với các cầu thủ trước, trong và sau trận đấu.

Hiện những công đoạn cuối cùng đang được hoàn tất và phòng thay đồ mới này sẽ được CLB Hà Nội chính thức sử dụng từ trận tiếp HAGL ngày 5-4.

Cải tạo mặt cỏ, lắp ghế khán đài, nâng cấp phòng thay đồ và tiến tới xây mới sân Hàng Đẫy nằm trong nỗ lực chuyên nghiệp hóa toàn diện của CLB Hà Nội

Cải tạo mặt cỏ, lắp ghế khán đài, nâng cấp phòng thay đồ và tiến tới xây mới sân Hàng Đẫy nằm trong nỗ lực chuyên nghiệp hóa toàn diện của CLB Hà Nội

Việc nâng cấp phòng thay đồ nhằm tạo cảm giác hưng phấn cho cầu thủ đội nhà mỗi khi ra sân thi đấu, đồng thời là một trong những nỗ lực của đội bóng Thủ đô trong việc chuyên nghiệp hóa toàn diện.

Cũng trong nỗ lực đó, mới đây CLB Hà Nội đã lắp mới ghế trên khán đài B, thay mới những ghế cũ trên khán đài A, sắm một chiếc xe buýt có trị giá hơn 4 tỷ đồng với nhiều tiện nghi hiện đại nhằm tạo thoải mái cho các thành viên đội bóng trong những chuyến thi đấu xa nhà.

Trước đó, đội bóng Thủ đô đã chi 10 tỷ đồng để cải tạo mặt cỏ sân Hàng Đẫy, ký kết với đối tác Pháp xây mới sân vận động Hàng Đẫy có thiết kế và chất lượng ngang tầm thế giới. Dự án xây mới sân Hàng Đẫy có tổng kinh phí 250 triệu euro, dự kiến sẽ kéo dài 3 năm bắt đầu từ 2019.

Tin cùng chuyên mục