Bắt giữ bác sĩ rởm bơm mông bằng những hợp chất quái dị

  • 19/11/2011 14:31
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ chuyển đổi giới tính tại Miami Gardens đang phải đối mặt với án phạt vì hành nghề y không có giấy phép.

Một phụ nữ chuyển đổi giới tính tại Miami Gardens đang phải đối mặt với án phạt vì hành nghề y không có giấy phép sau khi cảnh sát phát hiện cô đã tiêm vào mông một bệnh nhân những thứ không rõ nguồn gốc trong một cuộc phẫu thuật bất hợp pháp.

Bắt giữ bác sĩ rởm bơm mông bằng những hợp chất quái dị ảnh 1

"Bác sĩ dỏm" - Oneal Ron Morris, người phụ nữ phẫu thuật chuyển đối giới tính và có vòng 3 rất là dị thường đã bị bắt vì tội hành nghề y trái phép

Oneal Ron Morris, 30 tuổi đã bị bắt sau một cuộc điều tra bởi cảnh sát Miami Gardens và cơ quan y tế Florida.

Theo cảnh sát, nạn nhân đã gặp Morris vào tháng năm và đã bị tiêm vào mông một hợp chất bao gồm xi măng, dầu khoáng chất và hồ siêu dính. Vết mổ nghiệp dư đã được dính lại bởi keo siêu dính. Nạn nhân sau đó đã phải nhập viện trong một tình trạng rất tồi tệ kết quả của cuộc phẫu thuật bơm mông bất hợp pháp.

Morris, người mà theo cảnh sát thì là đàn ông nhưng lại có dáng vẻ giống như một người phụ nữ và có một cặp mông rất dị thường như được thấy trong ảnh, đã bị bắt giữ và mức phí bảo lãnh sẽ là 7.500 USD. Hiện tại, thông tin vẫn chưa biết liệu cô có luật sư hay không.

Cảnh sát tin rằng chắc chắn sẽ có rất nhiều nạn nhân của Morris, những người còn sợ hãi và ngại ngần mà chưa dám đến trình diện. Cảnh sát nói rằng các nhận này không hề làm điều gì bất hợp pháp và không cần phải sợ hãi khi đến gặp cảnh sát.

Theo MSNBC

Tin cùng chuyên mục