• Brazil tìm thấy thi thể nghi là Đại sứ Hy Lạp

  Brazil tìm thấy thi thể nghi là Đại sứ Hy Lạp

  ANTD.VN - Cảnh sát Brazil nghi ngờ một thi thể được tìm thấy trong một chiếc xe bị cháy ở Rio de Janeiro là Đại sứ Hy Lạp tại Brazil, người bị mất tích cách đây ba ngày, kênh truyền hình Globo ngày 29-12 đưa tin.

 • Indonesia tăng cường an ninh trước các cuộc biểu tình lớn

  Indonesia tăng cường an ninh trước các cuộc biểu tình lớn

  ANTD.VN - Hôm qua 24-11, lực lượng an ninh Indonesia cho biết họ sẽ triển khai khoảng 8.700 cảnh sát và 36 xe chống bạo động để giám sát tình hình trước các cuộc biểu tình quy mô lớn dự kiến sẽ diễn ra tại Thủ đô Jakarta trong ngày 25-11 và 2-12 tới.

 • Miền đông Ukraine lại chìm trong bạo lực

  Miền đông Ukraine lại chìm trong bạo lực

  ANTD.VN - Sau một thời gian dịu lắng tiếng súng với các thỏa thuận đã ký kết, miền đông Ukraine lại ngập chìm trong bạo lực khi quân đội chính phủ giao tranh ác liệt với các lực lượng ly khai thân Nga.

 • New Zealand tuyên chiến với bạo lực gia đình

  New Zealand tuyên chiến với bạo lực gia đình

  ANTD.VN - Một báo cáo mới được giới chức New Zealand công bố cho hay, mỗi năm có 525.000 người dân nước này là nạn nhân của bạo lực gia đình. Chính phủ nước này cũng đang thực hiện các biện pháp quyết liệt nhằm xóa bỏ  “tiếng tăm” là quốc gia có số vụ bạo lực gia đình nhiều nhất trên thế giới. 

 • Mắc kẹt trong... "trại tị nạn an toàn"

  Mắc kẹt trong... "trại tị nạn an toàn"

  ANTD.VN - Gần đây, một số nhà hoạt động nhân quyền lên tiếng cho rằng, những người tị nạn đang mắc kẹt trong “trại tị nạn an toàn” trên khắp lãnh thổ Hy Lạp đang trở thành mục tiêu tấn công của mafia. Với các băng đảng tội phạm này, người di cư là “con mồi ngon” để lôi kéo vào tệ nạn mại dâm, buôn bán ma túy và buôn người

 • Mỹ tin Nga sẽ không "động thủ" xâm lược Ukraine

  Mỹ tin Nga sẽ không "động thủ" xâm lược Ukraine

  ANTD.VN - Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Nga và Ukraine ngày càng căng thẳng, với nhiều thông tin cho thấy 2 bên đều đã “điều binh”, Bộ Quốc phòng Mỹ vẫn tự tin rằng Nga sẽ không “động thủ” với nước láng giềng.

 • Australia đồng ý đóng cửa trại tị nạn

  Australia đồng ý đóng cửa trại tị nạn

  ANTD.VN - Hôm qua 17-8, Australia và Papua New Guinea đã nhất trí đóng cửa một trại tị nạn trên đảo Manus ở Papua New Guinea. Tuy nhiên, thời gian vẫn chưa được ấn định nên số phận của hơn 800 người tị nạn ở trại này vẫn chưa biết sẽ ra sao.

 • Anh tăng cường an ninh tại ga tàu điện ngầm

  Anh tăng cường an ninh tại ga tàu điện ngầm

  ANTD.VN - Thành phố London (Anh) quyết định tăng cường lực lượng cảnh sát trực đêm tại các bến tàu điện ngầm khi hệ thống tàu điện ngầm của London tăng giờ hoạt động lên 24/24h từ ngày 19-8 tới. 

 • Bài học thú vị từ việc "thử ngồi tù" và "thăm...ma" ở nhà tù Melbourne

  Bài học thú vị từ việc "thử ngồi tù" và "thăm...ma" ở nhà tù Melbourne

  ANTĐ - Nhà tù cũ của Melbourne là một trong những di tích tôi đã tới thăm và để lại nhiều ấn tượng. Nó là cơ hội để tôi tìm hiểu một góc của lịch sử Melbourne, đặc biệt là sự phát triển của hệ thống tư pháp. Di tích này hiện nay thuộc về Cơ quan quản lý di sản bang Victoria. Nhà tù thường xuyên mở cửa đón khách, kể cả ban đêm, và được đánh giá là một trong những điểm đến không nên bỏ qua với cả du khách quốc tế và địa phương. 

 • Cộng đồng LGBT Mỹ lên án vụ xả súng đẫm máu

  Cộng đồng LGBT Mỹ lên án vụ xả súng đẫm máu

  ANTĐ - Hôm qua 13-6, không chỉ cộng đồng người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT) ở Mỹ, mà hàng triệu người dân trên thế giới đã đồng loạt lên án vụ xả súng đẫm máu vào hộp đêm dành cho người đồng tính ở thành phố Orlando.