• Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  Giám sát viên không lưu ngủ trong đêm MH370 mất tích

  ANTĐ - Báo cáo điều tra công bố ngày 8-3 của một nhóm điều tra quốc tế do Malaysia thành lập cho thấy, một nhân viên giám sát không lưu của Trung tâm Kiểm soát không lưu Kuala Lumpur (ATCC) đã ngủ trong lúc chuyến bay MH370 mất tích ngày 8-3-2014. 

 • Giết hơn 300 bệnh nhân vì quá tải?

  Giết hơn 300 bệnh nhân vì quá tải?

  ANTĐ - Cảnh sát Brazil đang điều tra nghi án 8 nhân viên y tế tại một bệnh viện lớn ở nước này bị cáo buộc giết hơn 300 bệnh nhân để giải quyết tình trạng quá tải trong khoa của họ.

 • Lễ!

  Lễ!

  ANTĐ - Ố ô, xịt xịt,  con lạy trời, con lạy Phật, con lạy đất, con lạy đai, con lạy thánh mớ bái, con lạy ông hoàng Bảy, con lạy ông Hoàng mười, còn lạy mẫu thượng ngàn, con lạy các các cô sơn trang, con lạy mẫu con lạy chầu, con lạy các cô, con lạy các cậu, tóm lại còn lạy tất cả các ngài mà con cần phải lạy, con lạy thầy cúng nữa ạ…. Hôm nay là ngày đầu xuân năm mới, mặc dù đã là ngày công chức phải đi làm được mấy hôm rồi, nhưng con thành tâm, lòng thành, con dành cả ngày làm việc của con để đến trước cửa Phật, cửa ngài, con sám hối để các ngài vuốt ve, che chở  phù hộ độ trì cho con để trong năm mới này con được: 

 • Hàng loạt cô giáo tố trưởng phòng GD-ĐT cưỡng bức, quấy rối

  Hàng loạt cô giáo tố trưởng phòng GD-ĐT cưỡng bức, quấy rối

  ANTĐ -  Cô giáo L.T.N, một giáo viên tiểu học tại TP Cao Bằng vẫn không khỏi bàng hoàng khi kể lại lần bị ông Hoàng Đình Thiên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bảo Lâm cưỡng bức khi còn dạy nội trú tại một trường tiểu học ở huyện Bảo Lâm (Cao Bằng).

 • “Mẫu” The và những trò “siêu lố“

  “Mẫu” The và những trò “siêu lố“

  ANTĐ - Nguyên nhân chính khiến con nhang đệ tử nườm nượp kéo đến nhờ cậy “Mẫu” The - “Mẫu của muôn loài” là bởi họ tin vào những lời đồn về tài phép thánh thần của bà The, trong đó có “siêu năng lực đoán định” và “siêu năng lực chữa bệnh”....

 • Hồi chuông báo động

  Hồi chuông báo động

  ANTĐ - Nghi phạm sát hại nữ sinh viên Mỹ gốc Việt Michelle Le đã chính thức bị buộc tội 5 ngày sau khi thi thể của cô gái 26 tuổi này được tìm thấy kể từ khi mất tích gần 4 tháng trước đây.