• Khởi nghiệp 0 đồng từ sáo trúc

  Khởi nghiệp 0 đồng từ sáo trúc

  ANTD.VN - Cái tên “Mão mèo” gắn liền với sáo trúc và trở thành một thương hiệu không chỉ được ưa chuộng trong nước mà đã có mặt ở gần 20 nước trên thế giới… Với những điểm sáng trong kinh doanh và những đóng góp về việc gìn giữ, phát triển nghệ thuật dân tộc, ngày 7-1 vừa qua Nguyễn văn Mão đã vinh dự được Chủ tịch nước Trần Đại Quang mời gặp mặt.

 • Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  Bộ Công an phối hợp giám sát quy trình thực hiện quay số Vietlott

  ANTD.VN - Trước các thông tin cho rằng người trúng Xổ số Vietlott là giả mạo và thiếu minh bạch trong quá trình quay số mở thưởng, Cục An ninh đầu tư tài chính tiền tệ - Tổng cục An ninh- Bộ Công an đã khẳng định có tham gia vào quá trình giám sát quay số.

 • Doanh nghiệp đánh giá cao Tháng khuyến mại Hà Nội

  Doanh nghiệp đánh giá cao Tháng khuyến mại Hà Nội

  ANTD.VN - Tháng khuyến mại Hà Nội đã đáp ứng được yêu cầu của thành phố trong việc tạo ra thói quen của người tiêu dùng và các doanh nghiệp về một sự kiện mua sắm dịp cuối năm. Đó là khẳng định của lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội tại Lễ tổng kết Tháng khuyến mại Hà Nội 2016 tổ chức chiều 12-1.

 • Hy sinh lợi ích bản thân

  Hy sinh lợi ích bản thân

  ANTD.VN - Francis quay lại Công ty đa quốc gia X lần này là lần thứ ba về vấn đề hợp tác nhưng lại thất bại. Công ty nhỏ của anh mặc dù kinh doanh rất uy tín và nghiêm chỉnh nhưng trên thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa thì nó chưa hề có tên tuổi nên việc ký được hợp đồng cung cấp hàng hóa cho một công ty lớn như Công ty X là một việc vô cùng khó khăn. 

 • PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  PV OIL khuyến mại giảm giá bán xăng dầu

  ANTD.VN -PV OIL thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá đối với mỗi khách hàng tiêu dùng trực tiếp đến đổ xăng, dầu cho các phương tiện giao thông thông qua trụ bơm tại các cửa hàng xăn dầu thuộc sở hữu của PV OIL trên toàn quốc.

 • Độc đáo cửa hàng tự phục vụ đầu tiên ở Hà Nội

  Độc đáo cửa hàng tự phục vụ đầu tiên ở Hà Nội

  ANTD.VN - Không có nhân viên phục vụ, giám sát, khách đến cửa hàng tự lấy hàng và tự thanh toán. Đó là cửa hàng bán hàng tự động đầu tiên tại Hà Nội có tên Mama Fan Box, địa chỉ số 24 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Cửa hàng phục vụ theo phong cách Nhật Bản và chuyện buôn bán hoàn toàn phụ thuộc vào lòng trung thực của khách hàng.

 • Táo đá Trung Quốc đội lốt táo Hà Giang

  Táo đá Trung Quốc đội lốt táo Hà Giang

  ANTD.VN - Nhiều năm nay, cứ đến mùa này thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại táo được các tiểu thương gọi là “táo đá”, “táo mèo” Hà Giang. Loại táo quả nhỏ nhưng giòn và ngọt nên đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Thực chất đây chính là táo Trung Quốc được nhập về Việt Nam.

 • Trung thực và chữ tín

  Trung thực và chữ tín

  ANTD.VN - Chiếc máy quay của hãng phim X đang dùng bình thường bỗng trục trặc. Vì đây là chiếc máy quay hiện đại và đắt tiền được nhập khẩu qua một đại lý trong nước nên đội kỹ thuật của hãng phim gọi tới đại lý để được tư vấn kỹ thuật. Đại lý lập tức cử nhân viên tới hãng phim X.

 • Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm hoạt động từ tối 2-9

  Phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm hoạt động từ tối 2-9

  ANTD.VN - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký ban hành Kế hoạch tổ chức thí điểm không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận. Theo đó, từ 19h ngày thứ Sáu đến 24h ngày Chủ nhật hàng tuần, từ 1-9-2016 đến hết năm 2016, Hà Nội sẽ tổ chức không gian đi bộ tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận.

 • Kiểm tra doanh nghiệp đa cấp rất mất thời gian

  Kiểm tra doanh nghiệp đa cấp rất mất thời gian

  ANTĐ - Trả lời báo chí bên lề Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của ngành công thương, ngày 12-7, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh không thừa nhận Bộ này đã buông lỏng quản lý các doanh nghiệp bán hàng đa cấp.

 • Hoang mang vì thông tin sữa "xách tay" không đạt chuẩn

  Hoang mang vì thông tin sữa "xách tay" không đạt chuẩn

  ANTĐ - Người tiêu dùng Việt Nam lại một phen lo lắng khi thông tin sữa Meiji của Nhật tại Việt Nam có thể không đạt chuẩn. Khuyến cáo mới đây của Meiji còn đặt ra nghi vấn, không loại trừ khả năng có hàng giả trà trộn vào hàng Nhật Bản để bán cho người tiêu dùng.

 • Phát hiện Feeling Tea dùng nguyên liệu pha trà sữa không rõ nguồn gốc

  Phát hiện Feeling Tea dùng nguyên liệu pha trà sữa không rõ nguồn gốc

  ANTĐ -Công ty TNHH Cảm Xúc có chuỗi 16 cửa hàng kinh doanh trà sữa trân châu (thương hiệu trà Feeling Tea). Doanh nghiệp này đã được cấp Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhưng quá trình kiểm tra về chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm lại có nhiều sai phạm.

 • Các "chiêu, trò''của kinh doanh đa cấp

  Các "chiêu, trò''của kinh doanh đa cấp

  ANTĐ - Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh báo về tình trạng kinh doanh đa cấp biến tướng nhưng cho đến nay, rất nhiều người vẫn đang sa vào bẫy của hoạt động này. Hãy cảnh giác với lời mời chào tham gia vào hoạt động bán hàng đa cấp có "hoa hồng" cao, lãi suất lớn, đầu tư tài chính mà không dựa vào việc bán hàng hóa, bởi đó là dấu hiệu của hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • Xảy hàng loạt vụ kinh doanh đa cấp lừa đảo: Bộ Công Thương không từ chối trách nhiệm

  Xảy hàng loạt vụ kinh doanh đa cấp lừa đảo: Bộ Công Thương không từ chối trách nhiệm

  ANTĐ - Bên lề cuộc họp giữa Thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia và Thường trực Ban chỉ đạo 389 Bộ Công Thương chiều 6-4 về hoạt động kinh doanh đa cấp, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh cho biết, Bộ này không từ chối trách nhiệm với các vi phạm xảy ra trong hoạt động kinh doanh đa cấp. 

 • Lên tiếng vì quyền được an toàn của người tiêu dùng

  Lên tiếng vì quyền được an toàn của người tiêu dùng

  ANTĐ - Sáng 20-3, ông Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội đã đi kiểm tra tình hình thực hiện quyền của người tiêu dùng tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, trong khuôn khổ chương trình “Hành động vì quyền của người tiêu dùng” năm 2016. Lãnh đạo Sở Công Thương yêu cầu, các doanh nghiệp cần quan tâm đến quyền được an toàn của người tiêu dùng, đặc biệt với các loại thực phẩm và hàng hóa thiết yếu.

 • Cơ quan quản lý ở đâu?

  Cơ quan quản lý ở đâu?

  ANTĐ - Bán hàng đa cấp xuất hiện ở Việt Nam khoảng gần 20 năm trở lại đây và có tốc độ tăng trưởng “ấn tượng” cả về quy mô lẫn doanh số.