• Ngân hàng Nhà nước: Phải giám sát chặt các giao dịch ATM ban đêm

  Ngân hàng Nhà nước: Phải giám sát chặt các giao dịch ATM ban đêm

  ANTD.VN - Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ tanh toán có trang bị ATM giám sát chặt chẽ các giao dịch diễn ra trong khoảng thời gian từ 23h00-01h00, do các đối tượng phạm tội tận dụng hạn mức rút tiền hai ngày để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và ngân hàng

 • Ngân hàng tự động Live Bank lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  Ngân hàng tự động Live Bank lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  ANTD.VN - Ngày 23-2, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt mô hình giao dịch Ngân hàng tự động LiveBank. Đây là mô hình hiện đại nhất hiện nay cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch, đồng thời tương tác với thiết bị như đang giao dịch thực tế với nhân viên ngân hàng.

 • Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  Hy hữu: Dùng máy xúc trộm tiền ngân hàng

  ANTD.VN - Một người đàn ông 29 tuổi họ Luo đã lái chiếc máy xúc tới một chi nhánh Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc ở thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông và đào một hố lớn xung quanh cửa nhằm trộm tiền ngân hàng.

 • Cảnh giác tội phạm ngân hàng tăng nóng dịp 2-9

  Cảnh giác tội phạm ngân hàng tăng nóng dịp 2-9

  ANTD.VN - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các tổ chức tín dụng đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu tiền mặt cho tổ chức và cá nhân trong dịp nghỉ lễ. Đồng thời, cần tăng cường biện pháp phòng, chống tội phạm trong hoạt động thanh toán.

 • Viet Capital Bank sẵn sàng nguồn tiền ATM phục vụ Tết

  Viet Capital Bank sẵn sàng nguồn tiền ATM phục vụ Tết

  ANTĐ - Trước và trong Tết là những dịp nhu cầu rút tiền tại các máy ATM của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chủ động có biện pháp chuẩn bị, đảm bảo tốt nhất nguồn tiền phục vụ Tết Bính Thân. 

 • Vỏ quýt dày, móng tay nhọn

  Vỏ quýt dày, móng tay nhọn

  ANTĐ - Hôm nay mưa gió từ sáng nên ngân hàng rất vắng khách đến giao dịch, cô nhân viên Bianca cùng các đồng nghiệp nữ túm năm tụm ba xem thời trang trên máy tính. Đang hào hứng bàn luận thì quầy của Bianca có một bà lão chậm chạp đến, Bianca với sắc mặt không vui đành đi ra tiếp khách hàng. Bà lão muốn rút 50 đô la ra từ tài khoản cá nhân của mình, Bianca nhăn mặt bảo: “Bà rút ít thế thì bà ra máy rút tiền tự động nhé, cháu không làm thủ tục rút ít thế đâu ạ”.

 • ATM đầu tiên có mặt tại huyện đảo Lý Sơn

  ATM đầu tiên có mặt tại huyện đảo Lý Sơn

  ANTĐ - Cuối tháng 7-2015, máy rút tiền tự động (ATM) đầu tiên trên huyện đảo Lý Sơn đã được Agribank Chi nhánh Quảng Ngãi đưa vào hoạt động để phục vụ người dân và khách du lịch.

 • Hy Lạp sẽ cạn tiền mặt trong hai ngày tới

  Hy Lạp sẽ cạn tiền mặt trong hai ngày tới

  ANTĐ - Các ngân hàng Hy Lạp có thể bắt đầu cạn kiệt tiền mặt trong vòng 2 ngày tới nếu các chủ nợ quốc tế không đồng ý cung cấp gói cứu trợ tài chính mới cho Hy Lạp, hãng Reuters dẫn hai nguồn tin thân cận với hệ thống tài chính của Hy Lạp ngày 7-7 cho biết.