Viet Capital Bank sẵn sàng nguồn tiền ATM phục vụ Tết

  • 02/02/2016 23:38
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - Trước và trong Tết là những dịp nhu cầu rút tiền tại các máy ATM của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chủ động có biện pháp chuẩn bị, đảm bảo tốt nhất nguồn tiền phục vụ Tết Bính Thân. 

Viet Capital Bank sẵn sàng nguồn tiền ATM phục vụ Tết ảnh 1Khi gặp trục trặc với ATM dịp Tết, khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 1800 555 599

Đại diện Viet Capital Bank cho biết, để đảm bảo không xảy ra tình trạng quá tải hoặc hết tiền tại các máy ATM, Trung tâm Thẻ của Viet Capital Bank đã triển khai các phương pháp phân tích, dự báo số lượng giao dịch phát sinh trên từng máy và cộng thêm biên độ tăng trưởng để có được số tiền sẽ nạp trên từng máy ATM trong dịp Tết. 

Mỗi máy ATM đều được nạp đầy đủ các mệnh giá tiền theo quy định của NHNN và ưu tiên tiền có mệnh giá lớn. 

Suốt thời gian nghỉ Tết, Viet Capital Bank sẽ bố trí bộ phận trực máy ATM để theo dõi, phát hiện và xử lý kịp thời các giao dịch lỗi, định kỳ kiểm tra số tiền trong máy ATM và tăng cường công tác tiếp quỹ vào máy nhiều lần trong ngày. Đảm bảo hệ thống ATM của Viet Capital Bank luôn sẵn sàng nguồn tiền phục vụ khách hàng.

“Nếu gặp bất kỳ vấn đề về rút tiền khi giao dịch tại máy của Viet Capital Bank, khách hàng có thể liên hệ ngay với Trung tâm dịch vụ khách hàng qua đường dây nóng 1800 555 599. Trung tâm sẽ hoạt động liên tục 24/7 suốt dịp lễ Tết”, đại diện ngân hàng khẳng định. 

Ngoài ra khách hàng của Viet Capital Bank có thể giao dịch rút tiền tại máy ATM của tất cả các ngân hàng trong liên minh của Banknetvn. Hiện có hơn 17.000 máy ATM thuộc liên minh đang đặt trên toàn quốc. 

Tin cùng chuyên mục