Ashley Cole được Chelsea thưởng hậu hĩnh

  • 26/05/2012 07:19
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Với những đóng góp cho Chelsea trong nhiều năm qua, BLĐ “The Blues” đang cân nhắc để trao cho hậu vệ người Anh Ashley Cole một phần thưởng hậu hĩnh.
Ashley Cole được Chelsea thưởng hậu hĩnh

Ashley Cole vẫn giữ được phong độ cao

Mặc dù đã ngoài tuổi 30 nhưng Ashley Cole vẫn giữ được phong độ đỉnh cao, là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Kinh nghiệm cùng với bản lĩnh của Cole là một trong những yếu tố làm nên sự chắc chắn nơi hàng thủ của Chelsea, qua đó giúp cho “The Blues” đánh bại được hai đối thủ lớn là Barca và Bayern Munich để lần đầu tiên trong lịch sử đăng quang tại Champions League.

Để ngôi sao của đội bóng không bị những kình địch cướp mất trên thị trường chuyển nhượng, Chelsea mới đây đã quyết định sẽ ban thưởng cho Cole một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với mức lương hậu hĩnh. Hợp đồng hiện tại của Cole với Chelsea có thời hạn 1 năm và với thiện ý từ CLB, có lẽ Stamford Bridge sẽ là nơi Cole kết thúc sự nghiệp. Mức lương mới được đề nghị cũng giúp Cole đứng vào hàng cầu thủ nhận lương cao nhất CLB.

Sau 6 mùa giải chơi bóng tại Stamford Bridge, hậu vệ người Anh giành được 1 chức vô địch Champions League, 1 Premier League, 4 FA Cup, 1  League Cup và 1 FA Community Shield.

Tin cùng chuyên mục