Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa

  • 05/05/2016 15:12
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Mới đây, cô Cat Karskens đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình đoạn video về một chú kangaroo có những hành động kì lạ, gây ám ảnh cho người xem.

Được biết, video mà cô Cat Karskens đăng lên là do một người đàn ông có tên Nathan Russo ở bang Victoria, Australia, quay lại tại sân sau nhà mình hồi đầu tháng trước.

Theo lời ông Nathan Russo kể lại: "Trong khi tôi đang thiu thiu ngủ trưa, đột nhiên có tiếng gõ vang lên từ phía dưới nhà. Tôi khá bất ngờ khi thấy một con kangaroo đang đứng trước cửa kính, mắt nhìn chằm chằm vào bên trong và gõ liên hồi với một dáng vẻ rất kỳ lạ".

Video mà cô Cat Karskens đăng tải trên Twitter ngày hôm qua đã thu hút hơn 7.000 lượt chia sẻ. Tất cả người xem video này đều có cảm giác rợn rợn, ám ảnh như khi xem một bộ phim kinh dị hoặc thần thoại nào đó. Con chuột túi tiến đến từ phía bụi rậm và đứng hồi lâu trước tấm kính chắn với bộ lông xám xịt, loang lổ. Nó đã cố gắng vào bên trong khi liên tục giơ vuốt, húc đầu vào tấm kính.

Một số ý kiến cho rắng: "Chú Kangaroo này giống như nhân vật "Minotaur" hay nhân ngưu là một quái vật nửa người nửa bò trong thần thoại Hy Lạp đang vô cùng tức giận với tấm kính".

Chúng ta hãy cùng xem những hành động kỳ lạ về loài vật này.

Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa ảnh 1

Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa ảnh 2

Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa ảnh 3

Ám ảnh video kangaroo cố gắng gõ cửa ảnh 4

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích