Droid Turbo 2 sẵn sàng nhận bản cập nhật mới

  • 30/04/2016 07:27
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -Được ra mắt hồi đầu năm, Droid Turbo 2 là smartphone cao cấp nhất hiện nay của Motorola. Mới đây, Motorola Droid Turbo 2 đã chính thức nhận được bản cập nhật Android Marshmallow. 

Theo thông tin trước đó, Motorola Droid Turbo 2 được cập nhật lần đầu lên phiên bản Android 6.0.1 khoảng 2 tháng trước. Tuy nhiên, đó là bản cập nhật chưa đầy đủ trên tất cả các thiết bị Droid Turbo 2. Giám đốc quản lý sản phẩm phần mềm của Motorola, David Schuster tiết lộ: " Với chương trình "triển khai đầy đủ", tất cả các thiết bị Droid Turbo 2 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android Marshmallow. 

Droid Turbo 2 sẵn sàng nhận bản cập nhật mới ảnh 1

Là chiếc điện thoại cao cấp bậc nhất của Motorola ở thời điểm hiện tại, Droid Turbo 2 sở hữu khá nhiều điểm đặc biệt gây sút hút mạnh mẽ tới người tiêu dùng. Thứ nhất, các sản phẩm dòng Droid Turbo đều sở hữu thiết kế cứng cáp và có khả năng chống va đập cao. Máy nhận được nhiều chứng chỉ uy tín của bộ quốc phòng Mỹ về độ an toàn cao và khả năng sử dụng trong mọi môi trường khác nhau. Tiếp đó, máy sở hữu cấu hình không tệ, các thông số chi tiết khác của máy bao gồm: Vi xử lý Snapdragon 810, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB, Camera sau 21MP, camera trước 5MP và hỗ trợ đầy đủ các chuẩn giao tiếp phổ biến hiện nay.

Theo GSMArena

Tin cùng chuyên mục