5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active

  • 22/06/2015 18:13
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài
ANTĐ - Galaxy S6 Active thật sự là một “quái vật” smartphone với khả năng chống nước và va đập. Tuy vậy, người mua vẫn có xu hướng lựa chọn Galaxy S6 hơn là S6 Active.

1. Galaxy S6 “đẹp” hơn:
5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active ảnh 1
Cả 2 mẫu smartphone “khủng”: S6 và S6 active của Samsung đều được đánh giá là có thiết kế bắt mắt nhất trong dòng Galaxy từ trước đến nay. Galaxy S6 Active rất kén người dùng vì thiết kế thô, nam tính đặc trưng của nó. Đa số người dùng đều cho rằng, Galaxy S6 mỏng, gọn, nhẹ và “đẹp” hơn S6 Active.
2. Galaxy S6 Acitve chỉ toàn chất liệu nhựa:
5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active ảnh 2
Trong khi cả S6 thường và S6 Edge có thiết kế viền kim loại cùng với mặt kính cường lực thì thật đáng thất vọng khi S6 Active chỉ được bao bọc bởi hoàn toàn chất liệu rẻ tiền hơn – nhựa.
3. Galaxy S6 Active không có cảm biến vân tay:
5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active ảnh 3
Chức năng cảm biến vân tay trên Galaxy S6 được đánh giá là tuyệt vời, đem lại hài lòng cho người dùng. Cảm biến vân tay được tích hợp để mở khóa màn hình, bảo mật thông tin, mua sắm qua hệ thống Samsung Pay... Tuy nhiên, không hiểu sao Galaxy S6 Active lại bỏ qua công nghệ này.
4. Galaxy S6 có nhiều phiên bản bộ nhớ trong:
5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active ảnh 4
Người mua có thể thoải mái lựa chọn phiên bản 32, 64 và thậm chí là 128GB dung lượng bộ nhớ trong khi chọn Galaxy S6. Tuy nhiên, với S6 Active, sự lựa chọn trở nên nghèo nàn và đơn điệu với chỉ duy nhất phiên bản 32GB bộ nhớ trong.
5. Hỗ trợ phần mềm dành cho Galaxy S6 tốt hơn:
5 lý do nên mua Samsung Galaxy S6 thay vì S6 Active ảnh 5
Đây là sự thật trong quá khứ với các phiên bản Active trước đây, việc cập nhật hệ điều hành mới diễn ra một cách chậm trễ hơn so với các phiên bản thông thường. Bây giờ cũng vậy, mới đây, Samsung đã chính thức thông báo người dùng Galaxy S6 chuẩn bị được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất Android 5.1.1. Còn với S6 Active, chưa có thông tin gì thêm.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích