• Lam Trường tái xuất trong MV “Tái sinh yêu thương”

  Lam Trường tái xuất trong MV “Tái sinh yêu thương”

  ANTD.VN -  Dù đang bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc tại Mỹ song Lam Trường vẫn nhận lời góp giọng trong MV “Tái sinh yêu thương” với nội dung cổ vũ tinh thần lạc quan, lan tỏa yêu thương và cảm xúc hạnh phúc trong ngày đoàn tụ.

 • Tặng 1.000 “Túi quà an sinh” hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

  Tặng 1.000 “Túi quà an sinh” hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

  ANTD.VN - Sáng 8-10, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên quận Tây Hồ, TP Hà Nội phối hợp với Ban Thanh niên công nhân và đô thị Trung ương đoàn cùng Đoàn khối các Doanh nghiệp Trung ương triển khai chương trình “Gian hàng Triệu túi an sinh” tại phường Phú Thượng, nhằm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ người dân, lực lượng thanh niên, công nhân vượt qua giai đoạn khó khăn sau khi giãn cách do Covid-19.

 • Gia đình Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang tham gia chương trình "Cháy lên"

  Gia đình Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang tham gia chương trình "Cháy lên"

  ANTD.VN - Nhà riêng gia đình nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang (thành phố Hồ Chí Minh) sẽ là 1 trong 6 điểm cầu của chương trình giao lưu nghệ thuật số tiếp theo "Cháy lên". Chương trình nằm trong chuỗi giao lưu nghệ thuật trực tuyến "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức. 

 • Quận Hà Đông: 15.000 túi an sinh đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người lao động ngoại tỉnh

  Quận Hà Đông: 15.000 túi an sinh đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người lao động ngoại tỉnh

  ANTD.VN -  Sáng 1-9, Quận ủy, HĐND, UBND, MTTQ quận Hà Đông, TP. Hà Nội phối hợp với các ngành chức năng đã tổ chức “Chương trình 15.000 túi an sinh” , hỗ trợ hộ gia đình khó khăn và người lao động ngoại tỉnh bị “mắc kẹt” tại các công trình xây dựng, khu nhà trọ trên địa bàn.

 • Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  ANTD.VN -  Khuôn viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, sáng 26-8, chứng kiến những giọt nước mắt xúc động, sẻ chia.

 • Trao yêu thương nhận lấy nụ cười

  Trao yêu thương nhận lấy nụ cười

  ANTD.VN - Tây Bắc hay núi rừng vùng biên viễn luôn để lại nhiều cảm xúc cho những ai đã từng đặt chân đến. Đó có thể là tình yêu về thiên nhiên, là sự cảm thông và chia sẻ gian khó với người dân sở tại. Hành trình 45 năm của Báo An ninh Thủ đô - nơi tôi đã, đang đóng góp bằng tình yêu nghề trong 1/3 chặng đường cũng đầy ắp bao tình cảm như thế!

 • Tăng ni, Phật tử lan tỏa phong trào "Bữa cơm yêu thương" trong vùng tâm dịch

  Tăng ni, Phật tử lan tỏa phong trào "Bữa cơm yêu thương" trong vùng tâm dịch

  ANTD.VN - Ngày 1/8, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ra văn bản kêu gọi các chùa, cơ sở tự viện các tỉnh, thành phố tiếp tục ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, rau, củ, quả… tới các chùa trong vùng dịch để tổ chức các bữa cơm yêu thương phục vụ người dân trong lúc khó khăn vượt qua thời gian thực hiện giãn cách.

 • Phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực về Biển Đông thể hiện sự công bằng và cơ sở pháp lý

  Phán quyết của Tòa Trọng tài Thường trực về Biển Đông thể hiện sự công bằng và cơ sở pháp lý

  ANTD.VN - 5 năm sau khi Tòa Trọng tài Thường trực (PCA) ra phán quyết về Biển Đông (12-7-2016), phán quyến này đã được các chuyên gia, học giả quốc tế đánh giá cao, có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự công bằng và cơ sở pháp lý quốc tế trong giải quyết các tranh chấp ở Biển Đông. PCA đã đưa ra những phán quyết rõ ràng về yêu sách phi lý của Trung Quốc đối với phần lớn diện tích ở Biển Đông.

 • Thêm 2 ổ dịch mới, Hà Nội chấn chỉnh hàng quán vi phạm, người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết

  Thêm 2 ổ dịch mới, Hà Nội chấn chỉnh hàng quán vi phạm, người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết

  ANTD.VN - Lãnh đạo UBND TP Hà Nội nêu rõ, hiện nay, một số người dân chủ quan, lơ là, có nơi còn coi thường các quy định phòng chống dịch; không đảm bảo giãn cách, thực hiện thời điểm đóng cửa nhà hàng không thực hiện nghiêm túc. Công tác kiểm tra, xử lý vi phạm ở một số địa bàn chưa quyết liệt, chưa có giải pháp chấn chỉnh...

 • Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia Giải chạy bộ trực tuyến

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia Giải chạy bộ trực tuyến

  ANTD.VN -  Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt Giải đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mang tên “ Dai-ichi - Cung Đường Yêu Thương 2021” , với sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Song Luân.

 • Đi vào "tâm bão" đến với miền Trung yêu thương

  Đi vào "tâm bão" đến với miền Trung yêu thương

  ANTD.VN - Giữa sự cuồng quay của bão, lũ chồng lũ, miền Trung nước ngập trắng trời, một đoàn xe gọn nhẹ 2 chiếc nửa đêm lặng lẽ xuất phát từ Công an Hà Nội lao vút vào tâm lũ. Đoàn công tác của CATP Hà Nội do Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, thời điểm đó là Phó Giám đốc CATP Hà Nội mang quà của Công an Thủ đô trao gửi các đồng đội, nhân dân miền Trung đang gồng mình chống bão lũ kinh hoàng.

 • Video: Ngày 1-6 đặc biệt đầy yêu thương của bé 3 tuổi phải cách ly ở tâm dịch Bắc Giang

  Video: Ngày 1-6 đặc biệt đầy yêu thương của bé 3 tuổi phải cách ly ở tâm dịch Bắc Giang

  ANTD.VN - Trong những ngày qua, hình ảnh bé trai 3 tuổi nằm ngủ vẫn đeo khẩu trang trong khu cách ly tập trung, giữa tiết trời nắng nóng của Bắc Giang khiến nhiều người xúc động. Đó là em N.V.M, 3 tuổi. Gia đình em 4 người vào khu cách ly tập trung ngày 20-5. Đến 26-5, cả bố mẹ, anh chị đều dương tính với Covid-19 và được đưa đi điều trị tại bệnh viện. Em M ở lại khu cách ly cùng người chú ruột. Hôm nay, M được đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi đặc biệt nhất trong vòng tay yêu thương của những người trong khu cách ly...