Xúc động người cha đàn, hát tiễn biệt con trai 24 tuần tuổi

  • 18/11/2014 11:32
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Hình ảnh người cha Chris Picco lặng lẽ chơi Guitar và nhẹ nhàng cất lên ca khúc Blackbird tiễn biệt cậu con trai xấu số đã khiến người xem lặng đi. Chỉ vài giờ sau tiếng hát dịu dàng của cha, cậu bé đã ra đi khi mới chào đời được 3 ngày tuổi. 
Chris bên con trai bé bỏng

Chris bên con trai bé bỏng

Chris bên con trai bé bỏng

Trước đó,Chirisđã rất sốc khi nhận thông tin vợ anh, cô Ashley, 30 tuổi đã không thể qua khỏi sau ca phẫu thuật sinh non khi em bé mới được 24 tuần tuổi.

Đau buồn trước cái chết của Ashley, gia đình và bạn bè cô đã chia sẻ: “Ashley là một người mẹ tuyệt vời mặc dù cô chỉ được làm mẹ trong vài giờ ngắn ngủi. Cô đã đánh đổi mạng sống để đem lại cuộc sống cho cậu con trai bé bỏng. Cô mãi mãi ở trong trái tim và ký ức của chúng tôi”.

Mặc dù Chris đã rất đau buồn trước sự ra đi của Ashley, nhưng anh cũng viết vài dòng để cám ơn tình cảm của bạn bè trên mạng xã hội và chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi rất cám ơn tình cảm mà người thân, bạn bè đã dành cho vợ tôi. Thật khó để nói hết nỗi đau mà tôi phải gánh chịu trong vài ngày qua. Vợ tôi, người mẹ, người bạn tốt nhất của con tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau tôi sẽ mang theo suốt đời. Nhưng tôi tin rằng, cô ấy sẽ muốn tôi tập trung chăm sóc cho đứa con bé bỏng của chúng tôi Lennon James Picco ...”

Anh rất hạnh phúc khi được hôn lên chân con

Anh rất hạnh phúc khi được hôn lên chân con

Thật không may, vì quá yếu, cậu bé cũng chỉ ở lại với bố 3 ngày sau khi chào đời, mặc dù đã được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính. 

Tuy nhiên, đứa bé đã ra đi sau 3 ngày

Tuy nhiên, đứa bé đã ra đi sau 3 ngày

Chris kể lại rằng,trước đây khi còn trong bụng mẹ, Lennon rất phấn khích mỗi khi tiếng nhạc vang lên. Cậu bé thể hiện niềm vui của mình bằng cách đá vào bụng mẹ liên tục. Chính vì thế, anh đã mang theo cây đàn guitar vào bệnh viện, đến trước lồng kính, hát cho Lennon nghe ca khúc ‘Blackbird’ từng được nhóm nhạc The Beatles thể hiện.

Người cha đáng thương đã viết một lá thư cho đứa con bé nhỏ, trong thư anh viết: “Bố vô cùng biết ơn 4 ngày không thể nào quên khi được bên con. Và chắc mẹ ở đâu đó trên thiên đường cũng sẽ cảm nhận được niềm vui cùng với bố. Bố được ngắm nhìn con, được chạm vào con, được tắm cho con và hát cho con nghe - đó thực sự là một vinh dự vô cùng to lớn. Giờ đây, bố vui vì biết rằng con đã được ở cùng mẹ. Bố không còn lời nào nữa cả nhưng bố vẫn luôn muốn con ở bên bố. Bố yêu con rất nhiều”.

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục