Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng

  • 29/08/2011 17:56
  • 35 bình luận
  • Đức Tuấn- Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Người dân bàng hoàng khi thấy nhà hàng xóm bị cơ quan công an khám xét, thu được cả túi vàng tang vật trong vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng.

Như An ninh Thủ đô online đã đưa tin trưa nay, cơ quan công an đã xác định được một trong những nghi can "sát nhân máu lạnh" gây ra vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Lục Nam (Bắc Giang) là Lê Văn Luyện (SN: 1993, HKTT: thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Khi các trinh sát ập vào nhà, nghi can này đã kịp bỏ trốn, bỏ lại một túi vàng tang vật. Ngay sau đó bố mẹ của Luyện là ông Lê Văn Miên (SN: 1969) và bà Trương Thị Thơm (SN: 1970) được triệu tập về trụ sở Công an huyện Lục Nam để điều tra, làm rõ. Được biết ông Miên, bà Thơm làm nghề bán thịt lợn.

Ngay sau khi xác định nghi can, lực lượng công an đã tiến hành khám xét nhà và phát hiện thấy một số tang vật liên quan đến vụ án. Khi thấy ô tô cảnh sát đến khám xét, đã có rất đông người dân tò mò kéo đến xem. Khi PV Báo An ninh Thủ đô có mặt tại thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, hàng nghìn người dân vẫn vây kín khu vực ngôi nhà thủ phạm, nơi cơ quan công an đang làm các nghiệp vụ cần thiết.

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng

Ngay sau khi người dân biết lực lượng công an đến khám xét gia đình nghi can tại thôn Sân Đình đã kéo đến vây kín để xem

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 2


Nhiều người bàng hoàng khi biết người liên quan đến vụ án nghiêm trọng lại là hàng xóm nhà mình

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 3Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 4


Người dân cho biết sau khi xảy ra vụ án mạng, Lê Văn Luyện lặn mất tăm

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 5


Việc Lê Văn Luyện ra trạm xá xã khâu vết thương là tình tiết cực kỳ quan trọng đối với ban chuyên án. Từ thông tin này, cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra nghi can này.

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 6


Phóng viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận thông tin từ người dân tại trước ngôi nhà bị cơ quan công an khám xét trưa 29-8. Đây là nhà ông Lê Văn Miên và bà Trương Thị Thơm là bố mẹ của đối tượng Luyện

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 7


Hiện, Luyện đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 8


 

Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng ảnh 9


Tiếp tục cập nhật...

Mời quý độc giả đón đọc những thông tin độc quyền về cuộc truy bắt nhóm sát thủ cướp tiệm vàng Ngọc Bích trên Báo ANTĐ số ra gần nhất
.

Tin cùng chuyên mục