Xe+

Xe thang va quệt máy bay của Jetstar Pacific

  • 11/09/2015 13:24
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ - Một chuyến bay của Jetstar Paicific đã buộc phải ngừng hoạt động khi bị xe thang va quệt vào cánh máy bay, gây hư hỏng.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, sáng ngày 11/9 một xe thang đã va quệt vào phần chóp cánh của máy bay làm cho chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột phải tạm ngưng thực hiện hành trình.

Cụ thể, tại sân bay Tân Sơn Nhất, một máy bay Airbus A320 sau khi hoàn thành các thủ tục tiếp nhận hành khách, xe thang được rút ra thì xảy ra va quệt làm cho phần chóp của cánh máy bay bị móp.

Xe thang va quệt với máy bay của Jetstar, khiến chuyến bay từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột phải tạm ngừng (Ảnh minh họa)

Xe thang va quệt với máy bay của Jetstar, khiến chuyến bay từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột phải tạm ngừng (Ảnh minh họa)


Ngay sau khi sự việc xảy ra, các chuyên gia và kỹ sư của Jetstar Pacific đã tiến hành kiểm tra, đánh giá và xử lý theo quy định, tiêu chuẩn an toàn hàng không. Chuyến bay BL570 từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột, dự định cất cánh lúc 6h55 phút đã phải tạm ngừng thực hiện hành trình.


Sự việc này cũng làm ảnh hưởng, chậm chuyến dây chuyền đến một số chuyến bay khác trong ngày. Bên cạnh việc khắc phục sự cố, hiện Jetstar Pacific cũng đang yêu cầu các bộ phận liên quan báo cáo để điều tra.Jetstar Pacific gửi lời xin lỗi đến toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng liên quan đến sự việc ngoài ý muốn này. Trong thời gian chờ đợi, hành khách sẽ được phục vụ theo chính sách quy định.

Tin cùng chuyên mục