Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp

  • 30/03/2012 11:50
  • 7 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - Sau pha va chạm, toàn bộ phần đầu chiếc xe ô tô đã bị vỡ nát, 2 người đã tử vong tại hiện trường. Lái xe và một người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra lúc 4h30 ngày 30-3, tại km 15+900 Đại lộ Thăng Long thuộc địa bàn xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai. Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô cứu thương của bệnh viện Nhiệt Đới, BKS: 30X-8872 đi theo hướng Mỹ Đình – Hòa Lạc đang di chuyển với tốc độ cao đã bị nổ lốp, đâm thẳng vào dải phân cách bằng thép bên sườn Đại lộ Thăng Long

Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp ảnh 1
Chiếc xe ô tô cứu thương bị hỏng nặng sau tai nạn

Pha va chạm mạnh khiến phần đầu và kính sườn xe vỡ nát, trong khi dải phân cách bên đường cũng bị biến dạng.

Theo một số người dân, chiếc xe cứu thương chở một người đàn ông đã tử vong từ một bệnh viện trong nội thành về nhà riêng ở khu vực Hòa Lạc. Khi tai nạn xảy ra, cửa sau của xe ô tô đã bật ra, người đàn ông nằm trên xe cáng đã bị hất xuống vệ đường. Một thanh niên ngồi trên xe cũng bị văng xuống sườn ta-luy cách điểm xảy ra tai nạn khoảng 30 mét.

Tại hiện hiện trường, nhiều mảnh vỡ và dụng cụ trên xe như bình ô xi, bình cứu hỏa, băng gạc và quần áo rơi vãi  khắp hiện trường. Bánh trước bên phải và bánh sau bên trái xe ô tô đã bị nổ. Rất nhiều người dân đã có mặt để theo dõi vụ tai nạn.

Hiện CAH Quốc Oai phối hợp với cơ quan chức năng đang tiến hành phân luồng, bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhiều vật dụng rơi vãi tại hiện trường vụ Dải phân cách bằng thép đã bị biến dạng sau va chạm

Nhiều vật dụng rơi vãi tại hiện trường vụ Dải phân cách bằng thép đã bị biến dạng sau va chạm

Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp


Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp ảnh 5


Bánh trước bên phải và bánh sau bên trái xe ô tô đã bị nổ

Xe cứu thương chở thi hài về quê, bất ngờ nổ lốp ảnh 6


Cơ quan công an khám nghiệm tử thi

Tin cùng chuyên mục