Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Thủ đô

  • 07/07/2017 13:44
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Đó là một trong những nội dung trọng tâm của hội nghị tập huấn chuyên đề: “Xây dựng phong cách cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, do Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội tổ chức ngày 7-7.

Hội nghị diễn ra với hình thức trực tuyến đến các “điểm cầu” của Công an quận, huyện, thị xã, dưới sự chủ trì của Đại tá Đào Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Đào Thanh Hải nêu rõ, trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; Công an Hà Nội đã chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiều phong trào, cuộc vận động lớn để xây dựng lực lượng Công an Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Công an Hà Nội đến tận nhà, giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người cao tuổi

Công an Hà Nội đến tận nhà, giải quyết thủ tục hành chính phục vụ người cao tuổi

Những nội dung, biện pháp cụ thể của các cuộc vận động, phong trào thi đua đã giúp hình thành và từng bước hoàn thiện các chuẩn mực đạo đức, lối sống cùng với những nét đẹp trong ứng xử văn hóa, củng cố lòng tin của quần chúng nhân dân và bạn bè quốc tế đối với lực lượng Công an Thủ đô.

Thẳng thắn nhìn nhận, phê bình những khuyết điểm, tồn tại hạn chế trong nhận thức và thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua ở một bộ phân đơn vị, cá nhân thuộc CATP, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy CATP xác định rõ ý nghĩa quan trọng của hội nghị tập huấn chuyên đề “Xây dựng phong cách cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nội dung quan trọng là nhằm từng bước xây dựng phong cách bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô; trên cơ sở đó tiếp tục đề ra các biện pháp, giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động, xây lực lượng Công an Thủ đô trong sạch vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian tới.

Tại hội nghị, Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương đã truyền đạt những vấn đề, kiến thức quan trọng, bám sát chủ đề tập huấn được đặt ra.

Tin cùng chuyên mục