Vụ sát hại 4 người ở Yên Bái: Mẹ của nghi phạm bịt kín mặt tới khâm liệm cho nạn nhân

  • 14/08/2015 11:30
  • 1 bình luận
  • Ánh Nguyệt-Tuấn Dũng
  • In bài
ANTĐ -Ngay sau khi những thi thể người xấu số được được đưa từ bìa rừng về địa phận thôn Cài, người mẹ của nghi phạm đã lấy đồ lễ, quần áo khâm liệm cho các nạn nhân.
Thi thể các nạn nhân được khiêng bộ từ nương sắn ra cửa rừng để làm các thủ tục cần thiết

Thi thể các nạn nhân được khiêng bộ từ nương sắn ra cửa rừng để làm các thủ tục cần thiết

Trở lại câu chuyện về thân nhân nghi phạm  Đặng Văn Hùng (SN 1989) KHKTT tại thôn Cài xã Lâm Giang, huyện Văn Yên. Theo tài liệu của cơ quan Công an, nghi phạm là một kẻ ngỗ ngược thường hay gây mâu thuẫn tại địa phương. Nhà y nằm ven con suối, kể từ khi xảy ra vụ thảm án, y đã khóa cửa bỏ trốn.

Theo một số nhân chứng, sau khi gây án xong, nghi phạm Đặng Văn Hùng đã chạy về nhà và lạnh lùng nói với bố rằng y vừa giết chết cả gia đình nhà Trần Văn Long. Người bố không dám hỏi câu nào vừa ngước mắt lên nhìn thì y đã đe dọa chém chết cả ông. Thấy trên người con trai dính đầy máu me, ông bố đã bỏ chạy…

Ngôi nhà nghi phạm sinh sống trước khi gây án

Ngôi nhà nghi phạm sinh sống trước khi gây ánHiện Công an tỉnh Yên Bái đã tung lực lượng tinh nhuệ truy tìm hung thủ, đồng thời nhờ sự phối hợp của Công an các tỉnh bạn, sớm truy tìm ra hung thủ.

Sáng nay 14-8, lễ an táng các nạn nhân xấu số trong vụ thảm án tại nương sắn thuộc thôn Cài xã Lâm Giang, huyện Văn Yên  đã được thực hiện theo phong tục tại xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tin cùng chuyên mục