TP.HCM:

Vụ giang hồ đập phá quán kem: Xác định nhóm gây án, bắt giữ 1 đối tượng

  • 25/04/2017 22:39
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Một đối tượng trong nhóm giang hồ hung hăng cầm hung khí đập phá, xịt hơi cay vào quán kem trên đường Trương Hán Siêu, quận 1 khiến 7 người khó thở, bỏng rát đã bị Công an bắt giữ để điều tra.

Clip nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá

Liên quan đến vụ “Truy bắt nhóm giang hồ xịt hơi cay, cầm hung khí đập phá quán kem” như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, đêm 25/4, Công an quận 1 đang tạm giữ đối tượng Thanh Vàng (SN 1988, tạm trú quận Bình Thạnh) là 1 trong số các đối tượng giang hồ trên, để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các thanh niên trong nhóm và đang truy bắt.

Nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá đêm 23/4

Nhóm giang hồ xông vào quán xịt hơi cay, dùng hung khí đập phá đêm 23/4

Trước đó, ông Giang Thành Đạt (SN 1980, ngụ quận 1, chủ quán) khai báo, khoảng 23h đêm 23/4, nhóm giang hồ cầm hung khí đứng trước quán kem buông lời đe dọa rồi xông thẳng vào đập phá, một thanh niên trong nhóm xịt hơi cay vào quán. Lúc này, 7 người trong quán hốt hoảng bỏ chạy vào trong, bị bỏng rát, khó thở vì hơi cay.

Sau khi nhóm giang hồ bỏ đi, 7 nạn nhân được đưa vào bệnh viện điều trị. Lực lượng chức năng quận 1 đã có mặt ghi nhận vụ việc, trích xuất hình ảnh camera của quán để điều tra.

Tin cùng chuyên mục