Vợ NSƯT Xuân Bắc đang mang thai con thứ 3 ​

  • 06/06/2018 07:17
  • 0 bình luận
  • Vy An
  • In bài
ANTD.VN - Thông tin bất ngờ này được vợ NSƯT Xuân Bắc hé lộ trên trang mạng xã hội cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng, chia vui từ mọi người.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, chị Hồng Nhung – vợ NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ đoạn hội thoại ngắn thú vị với Bi - cậu con trai thứ 2 trong gia đình nhỏ của mình. Theo như nội dung được nhắc đến trong đoạn hội thoại thì Bi thắc mắc với mẹ về việc một em bé sắp xuất hiện mà cậu chưa biết là em trai hay em gái.

Thậm chí, Bi còn hỏi cặn kẽ về việc mẹ cậu định sinh em bé theo phương pháp nào, có phải mổ hay không. Cuộc trò chuyện vui giữa hai mẹ con Bi khiến nhiều người bán tin bán nghi về việc vợ “Nam Tào” đang có thai lần thứ ba.

Vợ NSƯT Xuân Bắc đang mang thai con thứ 3 ​

Xác nhận trên một trang tin điện tử, vợ NSƯT Xuân Bắc cho biết, chị đang mang thai ở tháng thứ 2 và rất hạnh phúc vì gia đình sẽ có thêm một thiên thần nhỏ.

Cũng theo tiết lộ của vợ NSƯT Xuân Bắc thì vợ chồng chị đều rất vui và xem đây như “lộc Trời” mà gia đình mình được nhận. Bà xã của nam danh hài chia sẻ thêm, chị thích có thêm một bé gái.

Vợ NSƯT Xuân Bắc đang mang thai con thứ 3 ​

Trước đó, vợ chồng NSƯT Xuân Bắc đã có với nhau hai cậu con trai sau 12 năm chung sống. Vợ anh – chị Hồng Nhung hiện đang là Thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục