• Vinamilk hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em đang cách ly tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng

  Vinamilk hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em đang cách ly tại Hà Nội, Hải Dương và Hải Phòng

  ANTD.VN - Ngày 05/02/2021, Vinamilk đã kịp thời hỗ trợ 45.000 hộp sữa cho hơn 800 trẻ em hiện đang cách ly tập trung trong các trường học, bệnh viện tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng. Mỗi ngày các em sẽ được bổ sung 2 hộp sữa trong suốt thời gian thực hiện cách ly để tăng cường đề kháng, phòng dịch bệnh. Sự hỗ trợ này của Vinamilk cũng đã mang đến thêm niềm vui cho các em nhỏ, năm nay sẽ đón Tết tại nơi cách ly.

 • Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước đến thăm nhà máy sữa của Vinamilk trước Tết Nguyên đán

  Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước đến thăm nhà máy sữa của Vinamilk trước Tết Nguyên đán

  ANTD.VN - Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.

 • Mộc Châu Milk chính thức lên sàn UPCOM, quản trị công ty theo định hướng công khai, minh bạch

  Mộc Châu Milk chính thức lên sàn UPCOM, quản trị công ty theo định hướng công khai, minh bạch

  ANTD.VN - Ngày 18/12/2020, tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) đã chính thức giao dịch cổ phiếu trên thị trường UPCOM. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc ý nghĩa cho thấy sự phát triển ấn tượng của Mộc Châu Milk sau gần một năm trở thành thành viên của Vinamilk. Như vậy, tại thời điểm này, trong ngành sữa chỉ có 2 công ty của Việt Nam chính thức giao dịch trên sàn là Vinamilk và Mộc Châu Milk. Sự kiện có sự tham dự của ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công thương và ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sơn La.

 • Vinamilk vững vàng vị trí dẫn đầu Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020

  Vinamilk vững vàng vị trí dẫn đầu Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020

  ANTD.VN - Ngày 10/12/2020, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố Công ty cổ phần sữa Việt Nam là đơn vị dẫn đầu Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất năm 2020. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp Vinamilk được Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (CSI 100) vinh danh vì sự tiên phong và sáng tạo trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

 • Trao tặng 270.000 cây xanh, Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam chính thức hoàn thành mục tiêu đề ra

  Trao tặng 270.000 cây xanh, Vinamilk và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam chính thức hoàn thành mục tiêu đề ra

  ANTD.VN - Ngày 05/12/2020, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang - Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam trao tặng 270.000 cây xanh cho tỉnh Tuyên Quang và Thái Nguyên. Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành mục tiêu của chương trình khi trồng được 1.121.000 cây xanh tại 56 địa điểm thuộc 20 tỉnh, thành phố trên cả nước, với tổng trị giá gần 12,5 tỷ đồng.

 • Hơn 46.300 học sinh tỉnh Vĩnh Long được thụ hưởng Sữa học đường năm học 2020-2021

  Hơn 46.300 học sinh tỉnh Vĩnh Long được thụ hưởng Sữa học đường năm học 2020-2021

  ANTD.VN - Ngày 24/11/2020 tại tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Ngày hội sữa học đường với sự tham gia của hơn 500 thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Sữa học đường giai đoạn 2018 – 2021 do tỉnh Vĩnh Long triển khai.

 • Vinamilk lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

  Vinamilk lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

  ANTD.VN - Theo “ Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

 • Chương trình Sữa học đường tỉnh Hậu Giang mở rộng phạm vi thí điểm

  Chương trình Sữa học đường tỉnh Hậu Giang mở rộng phạm vi thí điểm

  ANTD.VN -  Với những hiệu quả đạt được trong năm học trước, năm học 2020-2021, tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi thí điểm chương trình sữa học đường (SHĐ) trên địa bàn tỉnh, tạo tiền đề nhân rộng chương trình nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và nâng cao thể lực, trí tuệ cho trẻ em.

 • Chương trình Sữa học đường – nỗ lực chăm sóc dinh dưỡng vì sự phát triển của trẻ em trên toàn cầu

  Chương trình Sữa học đường – nỗ lực chăm sóc dinh dưỡng vì sự phát triển của trẻ em trên toàn cầu

  ANTD.VN - Hiện nay trên thế giới đã có 68 quốc gia triển khai Sữa học đường (SHĐ) với khoảng 160 triệu trẻ em được hưởng lợi từ việc uống sữa tại trường. Tại Việt Nam, chương trình cũng đạt được những hiệu quả đáng ghi nhận trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho học sinh mầm non, tiểu học.

 • Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  Bình Định tích cực với các công tác triển khai sữa học đường trong năm học mới

  ANTD.VN - Chương trình Sữa học đường tại Bình Định khởi động từ năm học 2019 – 2020 với mục đích cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em trên địa bàn tỉnh. Theo nhiều phụ huynh, giáo viên, bên cạnh công tác tuyên truyền, sự đồng lòng của các cấp thì chất lượng của sữa là một yếu tố quan trọng giúp “lấy được lòng” phụ huynh.

 • “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”: Lan toả tình yêu thiên nhiên, môi trường đến với học sinh

  “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”: Lan toả tình yêu thiên nhiên, môi trường đến với học sinh

  ANTD.VN - Những ngày đầu tháng 9, học sinh cả nước háo hức chuẩn bị cho năm học mới. Những ngôi trường nhờ bóng cây xanh mát cũng trở nên tươi mới để đón chào những bạn học sinh. Hiện nay, ngày càng nhiều trường học có những mảng cây xanh ở sân chơi, vườn trường, giúp bầu không khí thêm trong lành, thoáng đãng và còn mang lại nhiều lợi ích cho thầy cô, học sinh.

 • SCIC chào bán cổ phần Vinamilk ngày 10-11

  SCIC chào bán cổ phần Vinamilk ngày 10-11

  ANTD.VN - Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) cho biết, buổi chào bán cạnh tranh 3,33% vốn điều lệ của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ được tổ chức ngày 10-11. Tuy nhiên, mức giá khởi điểm có thể chỉ được công bố trước đó 7 đến 10 ngày.

 • Khởi động năm mới 2017, Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

  Khởi động năm mới 2017, Vinamilk chính thức có mặt tại Bangladesh

  ANTD.VN -Trong khuôn khổ Hội chợ triển lãm quốc tế tại thủ đô Dhaka, Bangladesh vào đầu tháng 01.2017, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã giới thiệu với người tiêu dùng Bangladesh các sản phẩm đặc trưng với chất lượng quốc tế như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa nước, sữa chua uống, nước ép trái cây. Cũng nhân dịp này, Vinamilk đã chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác Bigbiz nhằm đẩy nhanh việc thâm nhập thị trường sữa tại Bangladesh.