[Video] Cô dâu Beirut trong khoảnh khắc xảy ra vụ nổ kinh hoàng

  • 06/08/2020 14:43
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một đoạn video đã ghi được khoảnh khắc hiếm hoi, trong đó có cảnh cô dâu người Lebanon đang chờ đợi giây phút hạnh phúc nhất đời mình thì vụ nổ lớn ở Beirut xảy ra, khiến ít nhất 135 người thiệt mạng và hàng nghìn người khác bị thương.
[Video] Cô dâu Beirut trong khoảnh khắc xảy ra vụ nổ kinh hoàng

Trong video, cô dâu Israa Seblani trong chiếc váy dài trắng tinh đang tạo dáng cho một buổi quay video ở quảng trường trung tâm thành phố. Nhưng chỉ vài giây sau, một tiếng nổ lớn vang lên, đánh bật các cửa sổ và làm rung chuyển các tòa nhà.

Nhiếp ảnh gia đám cưới, Mahmoud Nakib liền lia máy xung quanh cho thấy các mảnh vỡ bay trong không trung khi những người khác vội vã chạy đi tìm nơi lánh nạn.

Lực lượng chức năng đang điều tra theo hướng vụ nổ có thể do sơ suất trong việc lưu trữ hàng tấn amoni nitrat - hóa chất làm nguyên liệu làm phân bón và chất nổ - trong một nhà kho ở cảng. Chính phủ đã ra lệnh bắt giữ một số quan chức của cảng.

Đây là vụ nổ gây thiệt hại nặng nề nhất xảy ra tại Lebanon, đất nước đã trải qua lịch sử đầy rẫy sự hủy diệt từ cuộc nội chiến 1975-1990, xung đột với Israel đến các cuộc tấn công khủng bố.

Tin cùng chuyên mục