Vé trận Việt Nam vs Nhật Bản 'cháy' sau ít phút mở bán

  • 27/10/2021 13:38
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân Mỹ Đình, nên lượng vé bán ra không đủ đáp ứng nhu cầu.

10h sáng nay 27-10, LĐBĐ Việt Nam - VFF bắt đầu mở bán vé vào sân Mỹ Đình theo dõi hai trận ĐT Việt Nam gặp Nhật Bản (ngày 11-11) và Ả Rập Xê Út (ngày 16-11) với hình thức trực tuyến, qua ứng dụng VinID.

Có 4 mức giá được công bố là 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng, 900 nghìn đồng và 1,2 triệu đồng. Mỗi CĐV được mua tối đa 2 vé/trận và VFF chỉ bán ra khoảng 7.000 vé mỗi trận, do bị hạn chế vì dịch Covid-19.

Vé trận Việt Nam vs Nhật Bản 'cháy' sau ít phút mở bán ảnh 1

Khán giả Việt Nam đặc biệt quan tâm trận thầy trò HLV Park tiếp Nhật Bản ở sân Mỹ Đình

Theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 15 phút, những vé có mệnh giá lớn ở trận Việt Nam gặp Nhật Bản như 900 nghìn đồng và 1,2 triệu đồng đã không còn. Lượng người mua quá đông khiến tình trạng "cháy" vé đã xảy ra. Hai mệnh giá phải chăng hơn là 500 nghìn đồng và 700 nghìn đồng cũng hết không lâu sau đó. Nhiều CĐV thực hiện lệnh mua liên tục nhưng không thành công.

Trong khi đó, vào thời điểm 13h, người hâm mộ vẫn có thể mua vé trận Việt Nam gặp Ả Rập Xê Út một cách bình thường. Điều này cho thấy sự quan tâm của khán giả đang đổ dồn vào trận Việt Nam tiếp Nhật Bản, nơi có những ngôi sao nổi tiếng và quen mặt hơn như Takumi Minamino, Maya Yoshida hay Takehiro Tomiyasu.

Được biết, sau khi đặt vé thành công, VFF sẽ chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu điện theo địa chỉ người mua đăng ký, dự kiến từ ngày 4-11.

Để có thể vào sân, các CĐV không chỉ phải có vé mà còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch của Ban tổ chức. Họ phải có chứng nhận tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19. Các CĐV có mũi tiêm thứ hai từ ít nhất 14 ngày trước khi diễn ra trận đấu, hoặc đã khỏi Covid-19 (nếu mắc) trong vòng 6 tháng. Bên cạnh đó, CĐV vào sân phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR trong vòng 72 giờ.

Trước, trong và sau trận đấu, các CĐV phải đảm bảo thực hiện nghiêm yêu cầu của Ban tổ chức về việc ngồi giãn cách trên khán đài sân Mỹ Đình, thực hiện nghiêm 5K, buộc phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt trên sân.

Tin cùng chuyên mục