VĐV Triều Tiên chụp ảnh 'tự sướng' cùng VĐV Hàn Quốc có thể đối mặt 'án tử'

  • 09/08/2016 17:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Theo Daily Star, bức ảnh tự sướng chụp cùng VĐV Hàn Quốc của nữ VĐV thể dục dụng cụ người Triều Tiên Hong Un Jong có thể sẽ khiến cô phải đối mặt với những hình phạt khủng khiếp ở quê nhà.

Mới đây, khi đang chuẩn bị cho phần thi của mình trong vòng loại của môn thể dục dụng cụ, VĐV Hàn Quốc Lee Eun Ju và VĐV Triều Tiên Hong Un Jong đã cùng nhau nói chuyện khá cởi mở và lưu lại một tấm hình selfie đáng nhớ. 

Tấm ảnh này ngay lập tức được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng và thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tấm hình "tự sướng" có thể sẽ mang họa đến cho VĐV Triều Tiên Hong Un Jong

Tấm hình "tự sướng" có thể sẽ mang họa đến cho VĐV Triều Tiên Hong Un Jong

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là ví dụ hiếm hoi về tinh thần đoàn kết giữa hai nước trong bối cảnh quan hệ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên vẫn liên tục chìm trong bế tắc thời gian qua.

Nhưng theo Daily Star, Hong Un Jong, tài năng của nền thế thể thao Triều Tiên có thể sẽ phải chịu sự trừng phạt khắc nghiệt khi trở về quê nhà Triều Tiên.

Hồi tháng 11/2013, tờ JoongAng Ilbo dẫn nguồn tin “thân cận” với Bộ Nội vụ Triều Tiên cho hay đã có khoảng 80 người bị tử hình vì tội xem phim Hàn Quốc.

Hong Un Jong hiện nay vẫn đang thi đấu ở Rio. Nữ vận động viên tài năng này cũng người từng viết lên lịch sử của Triều Tiên khi là vận động viên đầu tiên của quốc gia này giành được huy chương ở bộ môn thể dục dụng cụ ở Olympic 2008 tại Bắc Kinh.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục