• Ngân hàng Woori Việt Nam ra mắt tại Hà Nội

  Ngân hàng Woori Việt Nam ra mắt tại Hà Nội

  ANTD.VN - Tối 7-11, Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc - Woori Bank chính thức ra mắt tại Hà Nội. Woori Bank đồng thời gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam bằng dự án thẻ và Mobile Banking.

 • Văn phòng Công ty Phú Hà tại Hà Nội đóng cửa im lìm

  Văn phòng Công ty Phú Hà tại Hà Nội đóng cửa im lìm

  ANTĐ - Trước thông tin Công ty TNHH Môi trường Phú Hà đã chở hàng trăm tấn rác thải độc hại của Formosa Hà Tĩnh lên Phú Thọ xử lý, ngày 16-7, Phóng viên Báo ANTĐ đã tìm về Văn phòng đại diện của doanh nghiệp này tại Đông Anh, Hà Nội. 

 • Thêm 4 văn phòng kinh doanh đa cấp chấm dứt hoạt động

  Thêm 4 văn phòng kinh doanh đa cấp chấm dứt hoạt động

  ANTĐ - Sở Công Thương Hà Nội cho biết, từ đầu tháng 6 tới nay, có 4 văn phòng đại diện của các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp hoàn thành thủ tục chấm dứt hoạt động, bao gồm: Văn phòng đại diện của China Telecom Global Limited; Văn phòng đại diện của Jetview Vietnam (HK). Ltd; Văn phòng Hind International Investment Limited (đều thuộc vùng lãnh thổ Hồng Kông - Trung Quốc) và Văn phòng đại diện Morrison Express Corp., Ltd (thuộc Đài Loan - Trung Quốc).

 • Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  ANTĐ - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội với những thông tin thú vị về sự hình thành Tập đoàn, Công ty Ajinomoto Việt Nam; về quy trình sản xuất khép kín, hiện đại của các sản phẩm của Công ty và đặc biệt hơn là được giao lưu ẩm thực với đầu bếp của Công ty để tìm hiểu ứng dụng của sản phẩm qua các món ăn rất hấp dẫn.

 • Có một loại hàng giả

  Có một loại hàng giả

  ANTĐ - Cuối năm nào cũng vậy, Chính phủ đều có yêu cầu tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng nhái, hàng giả...

 • Chưa nhập kẹo M&M gây dị ứng

  Chưa nhập kẹo M&M gây dị ứng

  ANTĐ - Chiều 23-10, Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế cho biết, mới đây Cục này nhận được thông tin cảnh báo của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) về việc Công ty Socola Mars Bắc Mỹ (M&M) tự nguyện thu hồi một số lô sản phẩm kẹo socola chứa thành phần bơ lạc có khả năng gây dị ứng.

 • Lộn xộn dịch vụ cho thuê lại lao động

  Lộn xộn dịch vụ cho thuê lại lao động

  ANTĐ - Xuất hiện gần 10 năm nay, loại hình cho thuê lại lao động gần đây có chiều hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, do kẽ hở pháp luật cũng như năng lực kiểm soát của cơ quan hữu quan còn hạn chế, không ít doanh nghiệp hoạt động chui, làm phát sinh nhiều vấn đề phức tạp.

 • Bom thư gửi giám đốc ngân hàng ở Đức

  Bom thư gửi giám đốc ngân hàng ở Đức

  ANTĐ - Cảnh sát thành phố Frankfurt của Đức cho biết đang điều tra vụ một phong bì nghi là bom thư được gửi đến Giám đốc điều hành Ngân hàng Deutsche, ông  Josef Ackermann hôm 7-12.

 • Sụp đổ vì “bỏ hết trứng vào một giỏ”

  Sụp đổ vì “bỏ hết trứng vào một giỏ”

  ANTĐ - Dốc tất cả vốn liếng, cơ nghiệp đặt vào canh bạc là người chồng thích ăn chơi bốc giời đeo đuổi giấc mơ đại gia một cách bệnh hoạn, chị đã đẩy cả gia đình vào thế chông chênh, năm ăn năm thua.