Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn

  • 25/02/2016 08:35
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Anh
  • In bài

ANTĐ - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… có cơ hội được thỏa sức khám phá những điều thú vị về Ajinomoto, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai chương trình tham quan trực tiếp nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện Ajinomoto tại Hà Nội với những thông tin thú vị về sự hình thành Tập đoàn, Công ty Ajinomoto Việt Nam; về quy trình sản xuất khép kín, hiện đại của các sản phẩm của Công ty và đặc biệt hơn là được giao lưu ẩm thực với đầu bếp của Công ty để tìm hiểu ứng dụng của sản phẩm qua các món ăn rất hấp dẫn.

Ajinomoto triển khai chương trình tham quan nhà máy hấp dẫn ảnh 1

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa  

Với riêng nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, điểm nổi bật và gây ấn tượng với khách tham quan là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto. Với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành”, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng để xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại theo công nghệ Nhật Bản với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật.

Nước thải sau khi xử lý đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam.

AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1909 tại Nhật Bản và là gia vị an toàn được sử dụng ở hơn 130 quốc gia. Tại Việt Nam, bột ngọt AJI-NO-MOTO là thương hiệu bột ngọt có nguồn gốc Nhật Bản duy nhất trên thị trường.

Công ty Ajinomoto Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, với nhiều sản phẩm khác nhau như Bột ngọt AJI-NO-MOTO; Hạt nêm Aji-ngon; Giấm gạo lên men LISA; Nước tương Phú Sĩ; Xốt mayonnaise Aji-mayo; Gia vị tiện dụng Aji-Quick; Đồ uống café, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; Mơ ngâm đường Umechan. Hiện nay, Công ty có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành; 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục