Xe+

Va chạm với ô tô, hai người đàn ông đi xe máy thương vong

  • 19/01/2018 05:38
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Anh Âu điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy chạy ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến 2 người đàn ông đi xe máy thương vong.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 18-1, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, anh Hồ Đức Âu (trú tại Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương) điều khiển xe ôtô mang BKS: 30E – 333.23 lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Va chạm với ô tô, hai người đàn ông đi xe máy thương vong ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Khi xe chạy đến địa phận xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương thì va chạm với xe máy mang BKS: 37E1 – 046.16, lúc này trên xe máy có 2 người đàn ông. Cú va chạm mạnh khiến xe máy ngã xuống đường, hư hỏng nặng. Hậu quả hai người ngồi trên xe máy thì một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng.

Tại hiện trường, cả xe máy và ô tô đều bị hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi. Ngay sau đó, người dân đã đưa người đàn ông bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, CSGT công an huyện Thanh Chương nhanh chóng có mặt ở hiện trường để điều tiết giao thông và xác định nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục