U23 Việt Nam báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  • 28/01/2018 18:41
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Tới 18h30, đội tuyển U23 Việt Nam đã tham gia lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi vào trụ sở Chính phủ dự cuộc gặp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. 

Suốt lộ trình từ sân bay Nội Bài về tới đường Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội), hàng trăm nghìn người hâm mộ với cờ hoa rực rỡ đã tập trung hai bên đường kéo dài gần 30km để chào đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về. Tất cả hô vang: “Việt Nam vô địch”!

Có thể nói đây là lễ đón chưa từng có, vô cùng ấn tượng, hoành tráng và xúc động đối với một đội tuyển thể thao Việt Nam thi đấu thành công từ nước ngoài trở về nước. Tuy nhiên, vì lượng người hâm mộ chào đón quá đông, chuyến đi phải kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ và hai chiếc xe buýt 2 tầng chở đội tuyển chỉ đến được đường Hùng Vương lúc hơn 18h.

Tới 18h30, đội tuyển U23 Việt Nam đã tham gia lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi vào trụ sở Chính phủ dự cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Đội tuyển U23 đã đứng nghiêm hát vang Quốc ca trên Quảng trường Ba Đình. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cầu thủ U23 Việt Nam hứa với Bác sẽ tiếp tục trau dồi, luyện tập để có được những thành công trong giai đoạn tiếp theo.

U23 Việt Nam báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, 13h10 phút, máy bay của Vietjet Air chờ các cầu thủ U23 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Người xuất hiện đầu tiên là Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, sau đó là Đội trưởng Lương Xuân Trường và từng thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam xuống máy bay, bước vào phòng chờ VIP A trong rừng cờ hoa và vòng tay của người thân và đông đảo người hâm mộ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đón các cầu thủ tại phòng chờ VIP A, ông choàng lên cổ  từng cầu thủ và thành viên U23 Việt Nam vòng hoa chúc mừng chiến thắng. 

Tin cùng chuyên mục