Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đón các cầu thủ U23 Việt Nam ở Nội Bài

  • 28/01/2018 14:05
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Đúng 13h10 phút, máy bay của Vietjet Air chờ các cầu thủ U23 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Người xuất hiện đầu tiên ở cầu thang máy bay là Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng các cầu thủ U23 Việt Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chúc mừng các cầu thủ U23 Việt Nam

Đúng 13h10 phút, máy bay của Vietjet Air chờ các cầu thủ U23 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Người xuất hiện đầu tiên là Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo, sau đó là Đội trưởng Lương Xuân Trường và từng thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam xuống máy bay, bước vào phòng chờ VIP A trong rừng cờ hoa và vòng tay của người thân và đông đảo người hâm mộ.

Nguyễn Quang Hải trong vòng vây người thân và người hâm mộ tại sân bay Nội Bài

Nguyễn Quang Hải trong vòng vây người thân và người hâm mộ tại sân bay Nội Bài

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đón các cầu thủ tại phòng chờ VIP A, ông choàng lên cổ  từng cầu thủ và thành viên U23 Việt Nam vòng hoa chúc mừng chiến thắng. Do phòng chờ quá đông người, các cầu thủ khá vất vả mới tập trung lại được thành một hàng để đón nhận hoa chúc mừng của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam rất thận trọng và không muốn bỏ sót bất kỳ thành viên nào của U23 Việt Nam.

Sau nghi lễ đón tiếp ngắn gọn ở phòng chờ VIP A, các cầu thủ U23 Việt Nam lên xe buýt 2 tầng để di chuyển về trung tâm Hà Nội. Có thể nói đây là lễ đón chưa từng có, vô cùng ấn tượng và xúc động đối với một đội tuyển thể thao thi đấu thành công từ nước ngoài trở về.

Dự kiến, 14h ngày 28/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tiếp đón đội tuyển U23 Việt Nam tại trụ sở Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục