• Xếp hàng mua vận may?!

  Xếp hàng mua vận may?!

  ANTD.VN - Ông làm ăn gần hết đời mà vẫn chưa mọc mũi sủi tăm lên được, vận số kém hay không gặp may?

 • Nhãn hiệu tập thể "Vịt Vân Đình" được đăng ký

  Nhãn hiệu tập thể "Vịt Vân Đình" được đăng ký

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa cho phép Hội Chăn nuôi và tiêu thụ vịt Vân Đình được sử dụng tên địa danh “Vân Đình”, kèm theo bản đồ khu vực địa lý tương ứng đã được UBND huyện Ứng Hòa xác nhận để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Vịt Vân Đình” cho sản phẩm vịt của huyện.

 • "Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015"

  "Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015"

  ANTĐ - Từ ngày 25-11-2015 đến hết 3-2-2016, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình  khuyến mãi “Nhận tiền kiều hối - Đón quà MB 2015” nhằm tri ân các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ nhận tiền kiều hối tại MB với hơn 4.000 phần quà hấp dẫn. 

 • Nắng nóng đỉnh điểm: Gấp rút “giải khát” cho Hà Nội

  Nắng nóng đỉnh điểm: Gấp rút “giải khát” cho Hà Nội

  ANTĐ - Nắng nóng gay gắt kéo dài, trời lại không mưa tạo ra áp lực rất lớn với các đơn vị cấp nước sạch sinh hoạt của Hà Nội. Bằng mọi cách, ngành nước phải tìm ra những nguồn cấp bổ sung để kịp thời “giải khát” cho thành phố trong giai đoạn cao điểm nắng nóng mùa hè 2015.

 • Hà Nội siết chặt quản lý giá

  Hà Nội siết chặt quản lý giá

  ANTĐ - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh về việc quản lý giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi, UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan chức năng của thành phố thường xuyên theo dõi, nắm tình hình diễn biến giá cả thị trường, nhất là các mặt hàng thiết yếu để kịp thời báo cáo thành phố có biện pháp bình ổn giá thích hợp. 

 • Vận chuyển khách đường hàng không tăng vọt

  Vận chuyển khách đường hàng không tăng vọt

  ANTĐ - Cục Hàng không Việt Nam cho biết, trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2015, tổng sản lượng thông qua các cảng hàng không Việt Nam đạt 1,3 triệu hành khách, tăng 24% và gần 14.000 tấn hàng hóa, tăng 50% so với cùng thời điểm Tết Nguyên đán 2014. 

 • CPI Hà Nội giảm

  CPI Hà Nội giảm

  ANTĐ - Cục Thống kê thành phố Hà Nội vừa công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hà Nội tháng 11-2014 giảm 0,3% so tháng trước. 

 • Kinh tế Thủ đô tăng trưởng khá

  Kinh tế Thủ đô tăng trưởng khá

  ANTĐ - Ngày 6-7, UBND TP Hà Nội cho biết, 6 tháng qua, kinh tế Thủ đô có tốc độ tăng trưởng quý sau cao hơn quý trước và tiếp tục duy trì mức tăng khá. 

 • Nông dân được góp vốn bằng đất nông nghiệp

  Nông dân được góp vốn bằng đất nông nghiệp

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định về việc thí điểm cho hộ nông dân góp vốn bằng quyền sử dụng đất nông nghiệp có thời hạn để hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Cao su Việt Nam thực hiện dự án phát triển cây cao su trên địa bàn tỉnh Sơn La.

 • Hỗ trợ lao động ngừng việc tại doanh nghiệp

  Hỗ trợ lao động ngừng việc tại doanh nghiệp

  ANTĐ - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa yêu cầu hướng dẫn việc hỗ trợ người lao động phải ngừng việc tại các doanh nghiệp bị thiệt hại do các hành vi vi phạm pháp luật gây ra tại một số địa phương. 

 • Nên giảm bớt gánh nặng

  Nên giảm bớt gánh nặng

  ANTĐ - Tại hội thảo lấy ý kiến về Nghị định thu tiền thuê đất và Nghị định về thu tiền sử dụng đất, hai đề xuất của Bộ Tài chính về tăng giá thuê đất đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ sở tài chính các địa phương. Đó là đề xuất tăng gấp đôi tỷ lệ tính đơn giá thuê đất hàng năm, từ mức 0,5% lên 1%. Đơn giá thuê đất để xây dựng công trình ngầm cũng được nới rộng từ mức không quá 30% lên không quá 50% đơn giá thuê đất bề mặt có cùng mục đích sử dụng và thời gian sử dụng.