Tu22-M3 Nga tiếp tục giáng đòn mạnh các mục tiêu của IS ở Syria

  • 24/11/2017 13:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23-11, các máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của lực lượng hàng không vũ trụ Nga tiếp tục dội bom, giáng đòn mạnh vào cơ sở của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở tỉnh Deir Ezzor, Syria.

Tu22-M3 Nga tiếp tục giáng đòn mạnh các mục tiêu của IS ở Syria ảnh 1

Một máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga dội bom mục tiêu của IS ở Syria

"Ngày 23-11, không quân Nga tiếp tục yểm trợ cho quân đội chính phủ Syria đang tiến hành một cuộc tấn công vào các vị trí của IS ở phía đông đất nước. Cất cánh từ sân bay trên lãnh thổ Liên bang Nga và vượt hơn hai nghìn cây số, các máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga đã dội bom chính xác nhiều mục tiêu của những kẻ khủng bố IS gần khu vực làng Al-Katia ở tỉnh Deir Ezzor. Ngoài ra, các máy bay ném bom Su-24 từ căn cứ không quân Hmeymim ở Syria cũng đã thực hiện không kích phá hủy hàng loạt các cơ sở của IS tại khu vực này", thông báo của Bộ Quốc phòng Nga ngày 23-11 cho biết.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các cuộc không kích đã đập tan nhiều cứ điểm, nơi tập trung quân và xe bọc thép của nhóm khủng bố. Kết quả này được xác nhận bằng các phương tiện kiểm soát khách quan.

Thông báo còn cho biết thêm, yểm trợ cho máy bay ném bom trong không phận Syria do các máy bay Su-30SM và Su-35 từ sân bay Hmeymim thực hiện.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục