Tự tay cắt phăng "của quý" sau khi uống "bia cỏ"

  • 01/07/2013 19:21
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Lâm
  • In bài
ANTĐ -Một người đàn ông tên Vasile Antonio đã thực hiện một hành động ngu ngốc mà cả giới đàn ông đều tránh: cắt đi "của quý" của chính mình.

Vào thứ ba vừa qua, cảnh sát trực thuộc khu vực Lorain, bang Ohio, Mĩ nhận được tin báo có người đàn ông tự ý đi vào khu vực đường sắt. Nhiều nhân chứng hoảng sợ khi trông thấy hai tay của Antonio Vasile (tên của người đàn ông được làm rõ về sau) cùng quần áo bê bết máu.

Tự tay cắt phăng "của quý" sau khi uống "bia cỏ" ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau đó, người đàn ông đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu, và rồi được cảnh sát thẩm tra. Anh ta nói với cảnh sát rằng mình vừa cắt đi "của quý". Sau khi được hỏi anh ta cắt nó như thế nào. Vasile nói bằng giọng rất bình thản: "Tôi cắt nó bằng một chiếc cưa con đã cũ mèm và hoen gỉ. Nhưng có vẻ do đã quá cũ nên nó thậm chí còn làm tôi không có cảm giác gì. Cuối cùng, tôi dùng một chiếc chai đã vỡ để xử nó".

Các nhân viên cảnh sát đã hết sức bất ngờ với câu trả lời này của Vasile vì đã là đàn ông, chẳng ai lại dại dột làm điều kinh khủng như vậy. Tiếp theo, họ điều tra về nguyên do khiến Vasile đã quyết định thực hiện sự dại dột này. "Busch khiến tôi làm như vậy" - Vasile trả lời, theo như bản cung khai được cảnh sát ghi lại.

Khá nhiều nguồn tin cho rằng "Busch" trong câu trả lời của Vasile chính là để ám chỉ bia Busch, một sản phẩm bia khá bình dân (bia cỏ) được tiêu thụ chủ yếu trong các bữa tiệc ở trường cao đẳng đại học. Sự nhận định này được dựa trên bản báo cáo của cảnh sát khi từ "Busch" trong bản cung khai được phiên âm đúng như tên gọi của dòng đồ uống có cồn này.

Nguyên do của việc cắt đi "của quý" này hiện chưa có kết quả chính xác, nhưng người đàn ông đã qua khỏi cơn nguy kịch tại bệnh viện địa phương với "của quý" của mình. Theo tờ Journal thì "cậu nhỏ" của Vasile được tìm thấy ở trên đường ray, cách nơi cảnh sát bắt được Vasile khoảng 100 m.

Tin cùng chuyên mục