Tự “bán mình” cho bạn gái

  • 11/11/2011 23:53
  • 0 bình luận
  • Yến Chi
  • In bài
ANTĐ - Thay vì quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn, Loke Hing Seong - kỹ sư công ty điện thoại ở Petaling Jaya, Malaysia chọn cách “bán mình” trên Groupon - website trực tuyến nhiều người ưa thích cho cô bạn gái đã gắn bó suốt 4 năm qua.
Tự “bán mình” cho bạn gái ảnh 1

“Thương vụ” này được công bố sáng 8-11 và chỉ trong vài giờ đồng hồ, hơn 23.000 người cổ vũ cho cuộc hôn nhân của Loke đều đã ủng hộ “mua”. Đến chừng 10h sáng, Hon Mei Chen, 30 tuổi, một thư ký làm việc cho tổ chức phi chính phủ ở Malaysia đã xúc động gọi điện cho người yêu nói “đồng ý”.

Trên trang Groupon, ngoài mục rao vặt còn có lời chúc phúc, cách nuôi dạy con và tâm sự nữ giới. Loke cho biết, nảy ra ý tưởng cầu hôn này khi biết bạn gái mình mỗi sáng cứ vào mạng là ghé qua trang Groupon xem món hàng nào được yêu thích nhất. Quản lý trang web Groupon cho biết, sau khi hiểu tình cảm chân thành của chàng kỹ sư Loke, họ quyết định giúp anh đăng lời cầu hôn miễn phí để “đối tác” phải bất ngờ và “tâm phục khẩu phục”. Hai người đã đăng ký kết hôn hôm qua 11-11-2011, một ngày đáng nhớ và may mắn mà rất nhiều người chọn làm ngày đám cưới.  

(Theo The Star)

Tin cùng chuyên mục