Truy tìm người đàn ông hung hăng, cầm gạch ném liên tiếp làm vỡ kính ô tô

  • 01/04/2019 00:03
  • 1 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào ngày 27-3-2019, một sự việc gây bức xúc đã xảy ra ở đoạn ven đường 5, gần chân cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên, Hà Nội). Theo đó, một người đàn ông tỏ ra hung hăng, đã nhặt gạch ven đường và ném liên tiếp vào kính trước, kính bên của chiếc xe tải, sau va chạm nhẹ trên đường. Hiện, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, truy xét để xác định đối tượng gây ra sự việc.
Đối tượng tỏ thái độ côn đồ, nhặt gạch ném vỡ kính xe tải sau va chạm nhẹ trên đường

Đối tượng tỏ thái độ côn đồ, nhặt gạch ném vỡ kính xe tải sau va chạm nhẹ trên đường

Vào khoảng 16h ngày 27-3-2019, tại đoạn ven đường 5, gần chân cầu Vĩnh Tuy (quận Long Biên), chiếc xe tải hiệu Isuzu do lái xe Bùi V.Q (SN 1996, trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) điều khiển và một xe ô tô con mang BKS 30F-131.47 đã va chạm nhẹ với nhau.

Sau đó, một người đàn ông trên chiếc ô tô con xuống xe, tỏ ra rất côn đồ, khi liên tục ra yêu cầu những người trên xe tải phải xuống "nói chuyện". Không được đáp ứng, đối tượng trên quay về xe, lục tìm "đồ" với ý định tấn công đối thủ. Do không tìm được, người này đi ra ven đường, nhặt một cục gạch, rồi ném liên tiếp vào kính trước, kính bên của xe tải. Vừa ném, đối tượng vừa tỏ ra thách thức, với những lời lẽ như "gọi công an đi", "bao nhiêu tiền cũng trả".

Dưới đây là video clip ghi lại sự việc:

Trong khi đó, hai người đàn ông ngồi trên xe tải cố giữ bình tĩnh, quay lại toàn bộ hành vi phá hoại nói trên. Một lúc sau, kẻ ném gạch lên xe ô tô và bỏ đi, trong khi lái xe tải trình báo sự việc tại Công an phường Phúc Đồng (quận Long Biên).

Theo nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ, hiện CAQ Long Biên đang tích cực điều tra, truy xét để xác minh đối tượng đi trên xe 30F-131.47 xuất hiện trong video clip. Hành vi của người này có dấu hiệu của tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tìm kiếm, xác định danh tính của đối tượng này

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tìm kiếm, xác định danh tính của đối tượng này

Đề nghị người nào biết thông tin về người đàn ông xuất hiện trong video clip trên thì thông báo tới CAQ Long Biên (số 1 Phố Đoàn Khuê, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội), để hỗ trợ quá trình xử lý.

Tin cùng chuyên mục