• Philippines bắt giữ hơn 1.000 công dân Trung Quốc

  Philippines bắt giữ hơn 1.000 công dân Trung Quốc

  ANTD.VN - Bộ Ngoại giao Trung Quốc vừa thông báo, nước này quan ngại về việc khoảng 1.200 công dân Trung Quốc bị bắt giữ trong chiến dịch truy quét nạn cờ bạc trực tuyến của Philippines. 

 • Dùng thuốc nổ phá hủy các hầm vàng trái phép

  Dùng thuốc nổ phá hủy các hầm vàng trái phép

  ANTĐ - Ngày 19-6, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất phương án và giao Sở Công Thương phối hợp với Sở NN&PTNT, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, UBND huyện Tây Trà thực hiện việc nổ mìn phá hủy các hầm khai thác vàng trái phép tại huyện Tây Trà đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đạt hiệu quả, không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường rừng và cây rừng tự nhiên.

 • Tên tội phạm được “hâm mộ” nhất hành tinh

  Tên tội phạm được “hâm mộ” nhất hành tinh

  ANTĐ - Nếu ai đã từng xem “seri” phim “Vượt ngục” của Mỹ chắc ít nhất phải một lần “xuýt xoa” về vẻ đẹp trai và nam tính của nhân vật có biệt tài vượt ngục Michael Scofield do tài tử điện ảnh Wentworth Miller thủ vai. Một nhân vật tương tự đã xuất hiện trong đời thực khi cảnh sát Mỹ đưa ảnh chân dung tên tội phạm này lên facebook…

 • Tà giáo phủ bóng đen lên toàn Trung Quốc

  Tà giáo phủ bóng đen lên toàn Trung Quốc

  ANTĐ - Chưa hết lo sợ tấn công khủng bố, người dân Trung Quốc tiếp tục hoang mang khi gần đây các tín đồ tà giáo ngang nhiên đánh đập dã man người dân vô tội đến chết. Chính quyền Bắc Kinh đã thực hiện nhiều biện pháp và chi nhiều tiền của trấn áp những giáo phái “đen”, nhưng dường như chưa có hiệu quả.

 • Triệt xóa, đánh sập hàng loạt "web đen"

  Triệt xóa, đánh sập hàng loạt "web đen"

  ANTĐ - Thời gian vừa qua, CATP Hà Nội đã truy quét, đánh sập hàng loạt trang web đen truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy và môi giới mại dâm. Đây là những trang mạng cực kỳ nguy hiểm khi nó có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ, nhưng lại đã và đang gây ra những hậu quả khôn lường, làm băng hoại đạo đức xã hội. 

 • Đổi đời cho gái mại dâm

  Đổi đời cho gái mại dâm

  ANTĐ - Không áp dụng quy trình càn quét hoạt động mại dâm thông thường “bắt trước, hỏi sau”, rồi xử họ giống như những nghi phạm hình sự, cảnh sát thành phố Phoenix, bang Arizona Mỹ đã và đang thực hiện Dự án ROSE (viết tắt của Reaching Out on Sexual Exploitation) - một chính sách nhằm xóa nạn mua bán dâm, theo phương pháp “sửa chữa”, “hoàn lương”. 

 • 6.500 cảnh sát đột kích “thành phố sex”

  6.500 cảnh sát đột kích “thành phố sex”

  ANTĐ - Một cuộc truy quét mại dâm lớn đã được triển khai tại nhiều sòng bạc, phòng tắm hơi, phòng karaoke, vũ trường,… ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào chiều 9-2. 

 • Thêm 2 xã bị “quặng tặc” đào bới ở Khánh Hòa

  Thêm 2 xã bị “quặng tặc” đào bới ở Khánh Hòa

  ANTĐ -Ngày 17-19, thông tin từ UBND huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, hiện nay nạn khai thác quặng trái phép vẫn hoành hành trên địa bàn. Qua kiểm tra, chính quyền phát hiện thêm 2 xã lân cận bị “quặng tặc” đào bới. 

 • Thu giữ gần 300kg cá tầm nhập lậu

  Thu giữ gần 300kg cá tầm nhập lậu

  ANTĐ - Trước sự truy quét gắt gao của lực lượng chức năng, các đầu nậu kinh doanh cá tầm ngập lậu đang thay đổi thủ đoạn vận chuyển. Đội 6 phòng CSMT CATP Hà Nội phối hợp với đội QLTT số 8, Chi cục QLTT Hà Nội vừa phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển gần 300kg cá tầm nhập lậu từ Quảng Ninh về Hà Nội bằng xe tải nhỏ.

 • Lừa trẻ bằng “kẹo ma túy”

  Lừa trẻ bằng “kẹo ma túy”

  ANTĐ - Để dụ dỗ, lôi kéo trẻ em, thanh thiếu niên sử dụng ma túy, bọn tội phạm ma túy tại Thái Lan đã chế ra những viên ma túy ngọt, có mùi vị hấp dẫn như những viên kẹo và mở rộng mạng lưới buôn bán qua mạng xã hội facebook. Nhà chức trách nước này đã khuyến cáo mạnh mẽ các bậc phụ huynh và trẻ em đề phòng thủ đoạn mới này.