Trốn truy nã từ Hà Nam lên Hà Nội để… đầu thú

  • 10/10/2019 09:11
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi xảy ra xô xát tại một quán ăn trong bữa tiệc sinh nhật ở quê Hà Nam, Bùi Ngọc Hải bỏ trốn lên Hà Nội, sống lang thang. Khi biết mình bị truy nã, cuối cùng Hải đã đến cơ quan công an đầu thú.

Bùi Ngọc Hải, SN 1985, trú tại xã Thanh Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam bị cơ quan CSĐT – CAH Thanh Liêm ra quyết định truy nã ngày 9-9-2019. Hải bị khởi tố với tội danh “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng cuối tháng 8-2019, Hải được mời đi ăn sinh nhật một người bạn ở khu vực xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm. Tại đây, nhóm của Hải có xảy ra mâu thuẫn, xô xát đánh nhau với nhóm người của chủ quán ăn.

Đối tượng Bùi Ngọc Hải và quyết định truy nã của cơ quan CSĐT

Đối tượng Bùi Ngọc Hải và quyết định truy nã của cơ quan CSĐT

Vụ việc sau đó đã được cơ quan CSĐT – CAH Thanh Liêm thụ lý điều tra. Tuy nhiên, ngay sau khi xảy ra vụ việc trên, Hải đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và lên Hà Nội, sống lang thang.

Biết được tin bị cơ quan công an truy nã từ người thân, Hải đã đến CAP Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đầu thú. Ngay sau đó, CAP Quỳnh Lôi đã liên hệ với CAH Thanh Liêm, bàn giao đối tượng để xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục