Trò chơi bệnh hoạn và cái chết bí ẩn của cô gái trẻ

  • 30/06/2014 14:53
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Những ngày vừa qua tại tòa án New Hampshire, Mỹ, đã xét xử một vụ án mất tích giết người từng gây chấn động vào năm 2012. Nạn nhân là cô sinh viên yêu đời, trẻ trung, mới 19 tuổi, Elizabeth Marriott. Hung thủ được xác định là một người đàn ông tên Seth Mazzaglia, 29 tuổi, nhưng đến ngày hôm nay, xác của nạn nhân vẫn không thể tìm thấy và bạn gái của hung thủ có lời khai hoàn toàn mâu thuẫn.

Trò chơi bệnh hoạn

Theo lời cảnh sát điều tra, Seth Mazzagia cùng với bạn gái là Kathryn McDonou, 20 tuổi đã dụ dỗ Elizabeth, tới căn hộ của họ để tham gia vào trò quan hệ tập thể vào tháng 10-2012.

Ngay sau đêm đó Elizabeth đã mất tích. Ban đầu cảnh sát tìm kiếm theo lẽ thường tình, nhưng những nhân chứng và chứng cớ đã dẫn họ đến kết luận rằng, Elizabeth đã bị tên Seth giết chết. Bởi đêm hôm đó có rất nhiều người nhìn thấy nạn nhân đi theo Kathryn về căn hộ kia, thậm chí người hàng xóm ở cạnh đó đã nghe thấy những tiếng hét kinh hoàng vào nửa đêm…

Ngay lập tức cảnh sát đã bắt cặp tình nhân bệnh hoạn kia. Chúng thú nhận rằng đã vứt xác của Elizabeth ở sông Piscataqua, thuộc New Hampshire, nhằm xóa dấu vết.

Khi đó cảnh sát đã huy động rất nhiều người cùng với người dân cùng tìm kiếm xác cô gái trẻ, nhưng họ không thể tìm được.

Trò chơi bệnh hoạn và cái chết bí ẩn của cô gái trẻ ảnh 1
Seth và người bạn gái đồng phạm


Tự nguyện hay bị ép buộc

Trong mắt bạn bè và người thân, Elizabeth không hề có thái độ và các mối quan hệ phức tạp, cô sống đơn giản và là một cô sinh viên chăm chỉ. Elizabeth đang có một mối tình với một chàng lính hải quân.

Gia đình và bạn bè không tin rằng cô gái có thể tự nguyện tham gia một trò quan hệ tình dục quái đản như vậy. Ban đầu Seth cùng bạn gái của mình nói rằng, Elizabeth hoàn toàn tự nguyện và trong quá trình diễn ra “trò chơi” này, Elizabeth đã lên cơn đau tim và chết ngay tại chỗ. Bọn họ quá hoảng sợ nên đã đem vứt xác cô gái xuống sông.

Lời khai mâu thuẫn và bắt đầu đổ lỗi cho nhau

Đầu tuần vừa qua, tòa án Hampshire bắt đầu mở phiên tòa xét xử vụ này, điều ngạc nhiên là sau gần 2 năm thì cặp đôi tình nhân này bắt đầu quay sang đổ lỗi cho nhau.

Kathryn sửa lại lời khai và nói rằng, Elizabeth đã bị tên Seth cưỡng hiếp tàn bạo, sau đó bóp cổ chết, vì khi đó cô ta quá sợ hãi và còn yêu bạn trai mình nên đã đồng lõa tạo hiện trường giả như vậy.

Bên cạnh đó thì tên Seth khăng khăng chối tội và nói rằng chính Kathryn là người đầu tiên nghĩ ra đêm quan hệ tay ba như thế.

Quan tòa và các luật sư đang rất bối rối với những lời khai mâu thuẫn và chồng chéo lên nhau như vậy.

Nếu đúng như những gì Kathryn nói thì Seth là hung thủ chính và anh ta sẽ bị khởi tố bởi rất nhiều tội trong đó có bắt cóc, cưỡng hiếp và giết người cấp độ 1. Và Kathryn chỉ phạm vào tội đồng phạm và không tố giác thôi, điều đó sẽ làm cho cô ta ngồi tù chỉ một thời gian ngắn.

Luật sư của Seth thì cho rằng điều đó hoàn toàn không công bằng đối với Seth, khi quyền lợi của Kathryn rất rõ ràng nếu như khai như thế, sẽ đẩy hết mọi trách nhiệm vào Seth.

Tòa án Hampshire vẫn đang tiến hành, xác chết của cô gái đáng thương Elizabeth được nhận định là vĩnh viễn không thể tìm thấy.

Mọi người vẫn mong hai tên sát nhân này phải trả giá đúng cho những gì chúng đã gây ra.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích