Triệu tập đối tượng xúc phạm lực lượng Công an trên mạng xã hội

  • 23/04/2020 16:19
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi- Khánh Duy
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-4, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng một nam thanh niên có hành vi xúc phạm lực lượng Công an trên mạng xã hội.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Thạch Thất phát hiện tài khoản facebook C.M.T đăng tải bài viết có nội dung bôi nhọ, xúc phạm uy tín, danh dự của lực lượng Công an.

Lực lượng Công an huyện Thạch Thất triệu tập C.M.T để xử lý

Lực lượng Công an huyện Thạch Thất triệu tập C.M.T để xử lý

Ngày 21-4, Đội An ninh Công an huyện Thạch Thất phối hợp Công an xã Bình Phú đã làm rõ và triệu tập chủ tài khoản faebook là C.M.T (SN 1999; trú tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất).

Tại cơ quan Công an, C.M.T đã thừa nhận việc đăng tải bài viết có nội dung như trên, đồng thời nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Nam thanh niên này đã cam kết không tái phạm và xoá bài viết trên mạng xã hội facebook.

Căn cứ điểm a Khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, Công an huyện Thạch Thất đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với C.M.T.

Tin cùng chuyên mục